học bóng rổ 1
0
Blog bóng rổ

Bóng rổ từ khi được du nhập vào Việt Nam đến nay, nhờ sự nỗ lực của không ít các cá nhân – tập thể để phát triển bộ môn thể thao này đã dần chiếm được tình yêu của rất nhiều người trong đó có một bộ phận không nhỏ các em học sinh, sinh viên ở nhiều lứa tuổi. Bóng rổ là môn thể thao dễ chơi, có tính đặc thù riêng với những yêu cầu nhất định về tầm vóc. Vì bóng rổ dựa chủ yếu vào sức mạnh – khéo léo – chiều cao – sức bật….do vậy người chơi bóng rổ và đam mê học bóng rổ hẵn là những người cá tính mạnh, thích hoạt động và có tầm vóc vô cùng ấn tượng. Ngược lại, nếu tập luyện bộ môn bóng rổ này thường xuyên và đều đặn thì sẽ rất có ích trong quá trình phát triển chiều cao cho trẻ. Điêu này vô cùng tuyệt vời vì dáng vóc, chiều cao của trẻ sẽ theo trẻ trong suốt cuộc đời sau này. Bé sẽ không bị mất tự tin khi thân hình thấp bé nhiều so với bạn bè. Vậy các bậc phụ huynh đã biết cho con đi học bóng rổ như thế nào? Ở đâu, hãy địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội chưa? Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ xin giải đáp cho các bạn hoàn toàn những thắc mắc mà các bạn đang vướng phải !

học bóng rổ 1

Để cho con theo học bóng rổ các bạn ngoài việc chuẩn bị cho con những hành trang tốt nhất như: quần áo, bóng, giày bóng rổ đặc biệt là quần áo giữ nhiệt khi mùa Đông sắp đến nữa thì các bạn cần phải bổ sung thêm chất dinh dưỡng qua những bữa ăn hằng ngày cho bé. Bổ sung thêm dinh dưỡng để trẻ bù lại năng lượng đã mất khi luyện tập cùng với việc hỗ trợ kích thích bé hấp thụ tốt trong quá trình tăng trưởng chiều cao, cân nặng của mình. Ngoài ra, các bậc làm cha mẹ cũng phải đầu tư thêm thời gian đưa đón con ở trên sân. Nên nhớ, việc đưa đón và luôn hỏi thăm, động viên con mình trong suốt quá trình luyện tập rất quan trọng vì đó chính là động lực cho bé luyện tập và cố gắng. Ngoài ra, bạn còn phải chọn và tin tưởng một địa chỉ học bóng rổ uy tín tại Hà Nội – Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ !

Thể Thao Tuổi Trẻ từ khi thành lập đến nay đã đào tạo rất rất nhiều các khóa học, các học viên về các môn thể thao dành cho trẻ em như bóng đá, bời lội, cầu lông….đặc biệt là bóng rổ. Có thể nói, đào tạo bóng rổ là thế mạnh của Trung tâm với đội ngũ thầy giáo, HLV có chuyên môn, kinh nghiệm cao. Toàn bộ các thầy giáo đều có chứng chỉ – bằng chuyên môn cũng như đều đã thi đấu chuyên nghiệp tại các đội bóng nổi tiếng. Trong đó có những thầy đang là thầy giáo đào tạo tại trường thể dục thể thao Sơn Tây. Các thầy giáo luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm lên hàng đầu để hướng dẫn, giảng dạy các em nhỏ. Ngoài việc đào tạo kĩ năng chuyên môn cho con trẻ các em sẽ được hướng dẫn các luyện tập cũng như tư duy chiến thuật sao cho bé có kĩ năng chơi bóng tốt nhất. Vậy, các bạn còn phải băn khoăn một địa chỉ học bóng rổ uy tín tại Hà Nội nữa không ?

Xem thêm >> lớp học bóng rổ tại quận Tây Hồ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *