web analytics

Đối tác kinh doanh cũ của Becker yêu cầu thanh toán

Một cựu đối tác kinh doanh của ngôi sao quần vợt người Đức Boris Becker, người vừa bị tuyên bố phá sản vào tháng trước đòi hỏi phải trả 36,5 triệu euro mà ông tuyên bố ông là chủ sở hữu của cựu thế giới số một.

doi-tac-kinh-doanh-cu-cua-becker
Nhà kinh doanh Thụy Sĩ Hans-Dieter Cleven tuyên bố ông nợ 40 triệu franc Thụy Sỹ (41,4 triệu đô la Mỹ, 36,5 triệu euro) của Becker nhưng không tiết lộ nguồn gốc của khoản tiền này.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Sau khi tòa án London tuyên bố phá sản Boris Becker đã bị tuyên bố là công khai, cựu đối tác kinh doanh của Boris Becker, nhà kinh doanh Hans-Dieter Cleven cảm thấy bắt buộc phải thi hành các yêu cầu của mình theo thủ tục đó,” công ty luật GHM Partners hành động Cho Cleven nói trong một tuyên bố.

Luật sư của Becker là Christian-Oliver Moser nói với hãng tin DPA của Đức, rằng Cleven đã “vận động công khai” để giành được một “yêu cầu vô căn cứ”.

Becker – người đoạt sáu Grand Slams trong thập niên 80 và 90; Ba Wimbledon, hai giải Úc mở rộng và một chức vô địch Mỹ mở rộng – đã phủ nhận rằng ông bị phá sản và nói với báo chí Đức rằng ông có thể hoàn thành tất cả các nghĩa vụ của mình.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Người đàn ông 49 tuổi hiện đang làm việc như là một phóng viên truyền hình trong cuộc thi vô địch Wimbledon tại London.

Thể Thao Tuổi Trẻ!