Điểm sân

Khởi đầu từ năm 2014 tại Hà Nội, Thể Thao Tuổi Trẻ tự hào là một trong những nơi khởi nguồn cho phong trào bóng rổ tại thủ đô. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm bóng rổ toàn diện, Thể Thao Tuổi Trẻ luôn tạo ra những giá trị khác biệt bởi phương pháp giảng dạy, đội ngũ huấn luận viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đa dạng và chất lượng.

[woof]

Một số điểm sân nổi bật

Sân ngôi sao

Weather Control

Sân tuổi trẻ

Campus Area

Sân an dương

Vehicles

Sân afred nobel

Lunch Snacks

Sân sư phạm

Communication

Sân bóng rổ SVĐ Bách Khoa

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với mong muốn phát triển cho các em học sinh tại Khu vực Bách Khoa luyện tập bóng rổ tốt hơn và đạt thành tích cao trong các đợt thi bóng rổ tại Trường cũng như các giải giữa các trường trên địa bàn Hà Nội. Thể Thao Tuổi Trẻ mở ra các lớp học bóng rổ ở Bách Khoa để các em có một môi trường học bóng rổ chuyên nghiệp và bổ ích.

  • Loại sân: Sân ngoài trời
  • Địa điểm: A1 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sân bóng rổ NTĐ Hà Đông

Lớp học bóng rổ tại Hà Đông của Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

  • Loại sân: Sân Trong Nhà và Sân Ngoài Trời
  • Địa điểm: 180 Đ. Quang Trung, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Sân bóng rổ Linh Đàm

Lớp học bóng rổ tại Linh Đàm của Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

  • Loại sân: Sân Ngoài Trời
  • Địa điểm: Số 5 P. Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng rổ O Center Sports

Lớp học bóng rổ chất lượng cao O Center Sports (Nhà Thi Đấu Tây Hồ) của Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

  • Loại sân: Sân Ngoài Trời Có Mái Che (chất lượng cao)
  • Địa điểm: 101 Đ. Xuân La, Xuân La, Từ Liêm, Hà Nội

Sân bóng rổ PTLC Everest

Sân bóng rổ Everest nằm trong trường liên cấp Everest. Đây là ngôi trường có hệ phổ thông bóng rổ bán chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nên cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, đạt chuẩn Quốc Tế. Và hiện tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ cũng đang có các lớp học dành cho các bạn U5-U18 tại đây.

  • Loại sân: Sân Ngoài Trời Có Mái Che
  • Địa điểm: Ng. 106 Đ. Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Play Video
Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus. Phasellus viverra nulla ut metus varius laoreet. Aliquam lorem ante, dapibus in, viverra quis, feugiat a, tellus.

Outdoor and physical education in the onsite sports facilities

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video