Archives: Điểm Sân

Một số điểm sân nổi bật

Sân Ngôi Sao

Quận Thanh Xuân

Sân Tuổi Trẻ

Quận Cầu Giấy

SVĐ Bách Khoa

Quận Hai Bà Trưng

Sân Afred Nobel

Quận Đống Đa

Sân Văn Phú

Quận Hoàng Mai

Sân Ngôi Sao

Quận Thanh Xuân

Sân Tuổi Trẻ

Quận Cầu Giấy

Sân An Dương

Quận Tây Hồ

Sân Afred Nobel

Quận Đống Đa

Sân Sư Phạm

Quận Cầu Giấy

Sân bóng rổ Tiểu Học Lý Thái Tổ

Sân bóng rổ tại trường Tiểu Học Lý Thái Tổ là một địa điểm lý tưởng để các bạn nhỏ rèn luyện và phát triển kỹ năng bóng rổ. Với thiết kế mặt sân hiện đại, không gian rộng rãi và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập và rèn luyện thể thao hoàn hảo cho các em nhỏ.

Các bạn học viên tập luyện vui vẻ

Sân bóng đá Văn Phú

Lớp học bóng đá tại sân Văn Phú của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang là địa điểm hot hiện nay với sân tập đạt chuẩn quốc tế cùng với trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy chất lượng cao. Đến với lớp học bóng đá các em được những HLV có chuyên môn bóng đá sẽ giúp các em học viên tiếp thu nhanh và thành thạo kỹ thuật bóng đá một cách chuyên nghiệp.

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Ngõ 20 Văn Phú, Văn Phú, Hà Đông, Hà Đông
lớp bóng đá Văn Phú

Sân bóng đá Ngôi Sao

Học đá bóng mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, vì vậy các bậc cha mẹ nên đăng ký cho con em mình tham gia vào những lớp dạy bóng đá cho trẻ em tại các sân tập bóng đá lý tưởng ở Hà Nội vào những giờ cuối ngày và những buổi cuối tuần. Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội, đây là môi trường học ngoại khóa vô cùng chất lượng để các em vừa chơi vừa tập và là nơi đào tạo ra các nhân tài bóng trong tương lai.

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội – Lô 1 Khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân (Lê Văn Lương rẽ vào Nguyễn Xuân Linh khoảng 50m)

Sân bóng đá Tuổi Trẻ

Bóng đá là một môn thể thao phổ biến và hấp dẫn, không chỉ ở người lớn mà còn ở trẻ em. Đào tạo dạy bóng đá cho trẻ em không chỉ giúp phát triển kỹ năng và sự yêu thích với môn thể thao này, mà còn giúp trẻ phát triển về mặt tinh thần, thể chất và xây dựng những giá trị sống quan trọng. Tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các em sẽ được học, được huấn luyện chu đáo và bài bản bởi các HLV bóng đá chuyên nghiệp giúp trẻ tiến bộ một cách vượt bậc.

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân bóng đá Hoàng Văn Thái

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chuyên đào tạo bóng đá trẻ em có tiếng tại Hà Nội và được nhiều bậc nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tốt, chi phí phù hợp, địa điểm học gần nhà. Tại đây, các em sẽ được học, được huấn luyện chu đáo và bài bản bởi các HLV bóng đá chuyên nghiệp giúp trẻ tiến bộ một cách vượt bậc. 

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Sân bóng rổ PTLC EVEREST

Sân bóng rổ Everest nằm trong trường liên cấp Everest . Đây là ngôi trường có hệ phổ thông bóng rổ bán chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nên cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, đạt chuẩn Quốc Tế. Và hiện tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ cũng đang có các lớp học dành cho các bạn U6-U16 tại đây.

 • Loại sân: Sân Ngoài Trời Có Mái Che
 • Địa chỉ: Ng. 106 Đ. Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Sân bóng rổ Đại Học Sư Phạm

Sân bóng rổ sư phạm nằm trong khuôn viên thể thao khá là rộng của trường đại học sư phạm Hà Nội. Sân bóng rổ Sư Phạm không chỉ đảm bảo chất lượng mặt sân, cột rổ…mà còn mang đến môi trường trải nghiệm tốt nhất. Với không gian rộng và tiện nghi đầy đủ, bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc thú vị và nâng cao kỹ năng bóng rổ của mình.

Ở đây được bố trí theo kiểu sân dọc với 2 sân thi đấu 5×5, với 4 cột rổ cố định và quanh sân thì bố trí rất nhiều các cột rổ cơ bản để cho các bạn tập luyện.

 • Loại sân: Sân Ngoài Trời Cao Cấp
 • Địa chỉ: Khu Liên hiệp thể thao Đại học Sư Phạm, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân bóng rổ ALFRED NOBEL

Sân bóng rổ Alfred Nobel là 1 điểm sân nằm trong ngôi trường quốc tế với quy mô lớn nên được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.  Với tiện ích và điều kiện tốt, đây là nơi lý tưởng cho các con luyện tập hàng ngày. Với điểm sân như này thì chắc chắn 1 điều rằng các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của nó.

 • Loại sân: Sân ngoài trời
 • Địa chỉ: Ng.157B P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Sân Alfred Nobel

Sân bóng rổ ĐH Y ngoài trời

Sân bóng rổ Đại học Y ngoài trời là một địa điểm tập luyện quen thuộc của các bạn sinh viên trường y cũng như những người đam mê môn thể thao bóng rổ. Nằm trong khuôn viên trường đại học Y Hà Nội, sân được chú trọng đầu tư về chất lượng, đáp ứng nhu cầu và đam mê của những người yêu thể thao.

 • Loại sân: Sân ngoài trời
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Sân Đại Học Y Ngoài Trời

Sân bóng rổ NTĐ ĐH Y

Đây là một trong những sân bóng rổ trong nhà đầu tiên tại Hà Nội, được đầu tư xây dựng và hoàn thành vào cuối năm 2008. Sân bóng rổ tại Nhà Thi Đấu Đại học Y dường như đã không còn xa lạ với dân baller, được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Không gian trong nhà giúp bạn có thể tập luyện và thi đấu mọi lúc, bất kể thời tiết nắng mưa.

 • Loại sân: Sân trong nhà
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Xem thêm