web analytics

Doanh nhân Việt Nam được lựa chọn Chủ tịch Liên đoàn Vovinam

Doanh nhân Việt Nam Mai Hữu Tín đã được bình chọn là Chủ tịch Liên đoàn Thế giới Vovinam từ năm 2017 đến năm 2022.

lua-chon-chu-tich-lien-doan-vovinam
Tín, người cũng là Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, đã nhận được sự hỗ trợ của khoảng 60 đại biểu đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đang tham gia Đại hội Liên đoàn Thế giới Vovinam bắt đầu tại New Delhi, Ấn Độ ngày hôm qua.

Xem thêm >> hoc bong ro o dau

Ông sẽ có 8 phó tổng thống, trong đó có ông Nguyễn Văn Chiêu, phó chủ tịch VVF, Macovei Florin, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Châu Âu, và Djouadi Mohammed, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Châu Phi, trong nhiệm kỳ 5 năm.
Tín, 48 tuổi, là Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Đầu tư U & I. Anh thực hành vovinam và giành được đai quốc gia vào năm 1986.

Vào ngày hôm qua ngày hôm qua, Đại hội Vovinam cũng xem xét sự phát triển của võ thuật với hơn hai triệu người trên thế giới tập luyện nó.

Các đại biểu thảo luận kế hoạch biến vovinam thành một môn thể thao chính thức tại Thế vận hội và Thế vận hội trong tương lai.

Tây Ninh bắt đầu bằng việc vẽ bảng chữ U-15
Giải vô địch bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã được chủ nhà Tây Ninh tại giải vô địch U15 quốc gia tổ chức tại sân vận động tỉnh Tây Bắc.

Xem thêm >> lớp học bóng đá hà nội

Là trung tâm huấn luyện bóng đá nổi tiếng nhất trong những năm gần đây, Hoàng Anh Gia Lai được xem là đối thủ mạnh, và họ đã thể hiện sức mạnh ngay từ đầu.

Họ chỉ cần ba phút để phá vỡ ngay cả với một bàn thắng của Thế Nam từ một cú sút thẳng.
Theo dõi hàng ngàn người hâm mộ địa phương, Tây Ninh đã chiến đấu mạnh mẽ và xé kế hoạch của Hoàng Anh Gia Lai để phá vỡ.

Họ đã ghi được 10 bàn sau đó khi Hữu Luân tạo ra một cú đánh đầu tuyệt đẹp ở góc khuất.
Cả hai bên đều có cơ hội để nâng cao số điểm nhưng không ai trong số họ được chuyển thành mục tiêu.
Trong trận đầu tiên, Sông Lam Nghệ An đánh bại FLC Thanh Hóa 4-0.

Quang Thuận ghi được bàn thắng đầu tiên từ một quả penalty trong hiệp một.
Mưa lớn trong hiệp hai đã không ngăn được họ ghi bàn nhiều hơn. Thuận hoàn thành hat-trick sau khi Hoàng Văn Thông ghi bàn thắng thứ hai chỉ vài phút sau giờ nghỉ giải lao.

Xem thêm >> học hè 2017

Trong các trận đấu hôm nay, Quỹ Khuyến khích Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ gặp gỡ Viettel và Đồng Nai sẽ chơi Sanna Khánh Hòa.

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia U15, Vũ Hồng Việt sẽ xem trận đấu để lựa chọn cầu thủ của mình, những người sẽ thi đấu tại vòng loại giải vô địch châu Á U-16 vào năm 2018 ở Trung Quốc vào tháng Chín.
Hà Nội khai mạc lễ hội võ thuật truyền thống bắt đầu

Lễ hội võ thuật truyền thống Hà Nội lần thứ 33, Thăng Long Cup 2017, sẽ bắt đầu ngày hôm nay tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Theo ông Lê Ngọc Quang, Tổng thư ký và Phó Chủ tịch Hội Võ thuật Hà Nội, sự kiện này sẽ có hơn 90 đội trong nước và quốc tế bao gồm Nga, Đức, Lào và Ấn Độ.

Đây là sự kiện quan trọng của Hiệp hội Nghệ thuật Hà Nội nhằm giới thiệu và quảng bá võ thuật Việt Nam cho người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Ông Quang nói: “Đó là một sự kiện vĩ đại của võ thuật phương Bắc được tổ chức hàng năm để phát triển võ thuật truyền thống và tăng cường sức khoẻ.

Xem thêm >> day nem bong ro

“Nó cũng nhằm mục đích tạo ra một cơ hội cho các võ sư võ thuật trao đổi và trau dồi kỹ năng của họ. Nó duy trì và bảo tồn văn hoá phi truyền thống phi vật thể “, ông Quang nói thêm.

Tại sự kiện tự do, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những màn trình diễn độc đáo của các võ sĩ đến từ các trường như Văn Trang Võ Đạo, Bình Định, Lâm Sơn Động, Vĩnh Xuân Quyền, Thăng Long Võ Đạo và Bắc Việt Võ.
Sự kiện được tổ chức bởi Sở Văn hoá Thể thao và Hiệp hội Võ thuật Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 8.

Thể Thao Tuổi Trẻ!