jazz-danh-bai-hawks
0
Tin tức bóng rổ

The Utah Jazz đánh bại Atlanta Hawks, 92-87, trong đêm chung kết của Utah Summer League tại Vivint Smart Home Arena vào thứ năm.

jazz-danh-bai-hawks

Cốt truyện chính cho Jazz là một cuộc chạy 16-4 kéo dài trong quý thứ ba và thứ tư đã biến một điểm dẫn vào một lợi thế 13 điểm trò chơi cao với sáu phút còn lại. Atlanta đã chiến đấu trở lại để kéo trong vòng bốn phút cuối cùng nhưng không thể tiến gần hơn.

Xem thêm >> học bóng rổ

Sự khác biệt về bắn súng là rất quan trọng, với Utah kết nối trên 44 phần trăm từ lĩnh vực này và 38 phần trăm từ phạm vi 3 điểm trong khi giữ Atlanta đến 35 phần trăm từ lĩnh vực này và 30 phần trăm từ tầm xa.

Tony Bradley dẫn đầu cho Jazz (2-1) với 15 điểm và 12 rebounds. Georges Niang tổng cộng 15 điểm và hai đánh cắp, và Stanton Kidd kết thúc với 15 điểm, năm rebounds, hai đánh cắp và hai khối. Grayson Allen chỉ mới có 2 điểm trong tổng số 13 điểm trong 9 trận, nhưng có thêm 6 rebounds, 8 đường kiến ​​tạo và 3 lần đánh cắp. Trey Lewis dẫn đầu băng ghế dự bị với 11 điểm, bốn rebounds và năm hỗ trợ.

Rookie Trae Young, tổng thứ năm trong bản dự thảo, đã quay sang một đêm bắn súng nghèo nàn khác cho Atlanta, với tỷ số 3 trên tổng số 16 điểm trong lĩnh vực này với 10 điểm. Trong ba trận đấu mùa hè, Young bắn 12 trong tổng số 52 cho 23 phần trăm.

Tyler Dorsey dẫn đầu Hawks với 17 điểm, bốn rebounds, ba hỗ trợ và hai đánh cắp. Omari Spellman tổng cộng chín điểm, 10 rebounds, hai hỗ trợ và hai đánh cắp. Antonius Cleveland dẫn đầu băng ghế dự bị với 14 điểm, năm rebounds và hai đánh cắp.

Xem thêm >> học bóng đá

Cả hai đội sẽ thi đấu tiếp theo tại Las Vegas Summer League vào thứ Sáu. Utah tham gia Portland Trail Blazers trong khi Atlanta phải đối mặt với New York Knicks.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *