web analytics

Vekic chấn động Konta để giành chức vô địch Nottingham

Donna Vekic đã hủy hoại hợp đồng của Johanna Konta để giành chức vô địch đầu tiên trên sân nhà khi Croatia đánh bại vị trí số một tại Nottingham Open hôm Chủ nhật.

vekic-chan-dong-konta

Nottingham, Vương quốc Anh: Donna Vekic đã đánh bại Johanna Konta để giành danh hiệu đầu tiên trên sân nhà khi Croatia đánh bại vị trí số 1 của nước Anh trong trận chung kết Nottingham Open vào Chủ nhật (18 tháng 6).

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Konta đã tập đầu tiên, nhưng con số 8 trên thế giới không thể ấn con bạc vào giây thứ hai và sau đó giảm xuống mức 2-6, 7-6 (7/3), 7-5.

Sự thất bại của tay vợt 26 tuổi này là thất bại trước Wimbledon đang diễn ra trong tháng tới.

Konta chưa từng trải qua vòng 2 tại Wimbledon ở Sydney, với thành tích Grand Slam xuất sắc nhất của cô trong một trận chung kết Úc mở rộng 2016.

Konta nói với Eurosport rằng: “Tất cả các khoản tín dụng cho Donna, cô ấy liên tục có thể nâng cao trình độ của mình trong suốt trận đấu đó.

“Tôi không thể ở lại với cô ấy, hoàn toàn tín nhiệm với cô ấy vì đã chơi rất tốt, nhưng tôi rất hạnh phúc vì tôi đã chơi 5 trận đấu tuyệt vời trên sân cỏ.” Với Donna và tôi, đi vào Wimbledon, chúng tôi chỉ muốn Chơi trên bề mặt càng nhiều càng tốt. “

Xem thêm >> học bóng đá

Nhờ nỗ lực gầy guộc của mình, cô gái 20 tuổi Vekic, đứng thứ 70 trên thế giới, đã có thể tổ chức lễ trao danh hiệu đĩa đơn WTA lần thứ hai của cô.

“Thật là tuyệt vời, đó là danh hiệu sân cỏ đầu tiên của tôi và thứ hai của tôi. Tôi thực sự rất hạnh phúc”, cô nói. “Jo đã chơi tuyệt vời, cô ấy có một năm tuyệt vời, nhưng tôi chỉ cố gắng để tập trung vào bản thân mình và phục vụ tốt nhất có thể và được tích cực.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!