mavericks-gianh-chien-thang-truoc-bucks
0
Tin tức bóng rổ

Johnathan Motley ghi được 20 điểm trên băng ghế dự bị để dẫn dắt Dallas Mavericks đến chiến thắng 81-78 trước Milwaukee Bucks tại Giải đấu Mùa hè Las Vegas tại Cox Pavilion vào Chủ Nhật.

mavericks-gianh-chien-thang-truoc-bucks

Johnathan Motley, người đã chơi 11 trận với Mavericks mùa trước khi không ở trong G League, bắn 8-of-10 từ sân và nắm lấy bảy rebounds.

Xem thêm >> học bóng rổ

Tied 72-72 với 5:14 để chơi, các Mavericks đã đi trên một 7-0 để đưa Bucks đi, ba điểm đến từ Motley. Milwaukee cắt giảm đến ba nhưng không thể tiến gần hơn. Dallas bảo vệ chiến thắng, ghi 15 đánh cắp và sáu cảnh bị chặn.

Dorian Finney-Smith tổng cộng 14 điểm, bảy rebounds và ba hỗ trợ cho Mavericks (1-1). Dennis Smith Jr. có 10 điểm, 7 hỗ trợ và 4 lần đánh cắp, trong khi Jalen Brown kết thúc với chín điểm và chín bảng.

Bốn Bucks mới bắt đầu đạt con số gấp đôi, nhưng băng ghế dự bị Milwaukee đã bị đánh bại, 34-18. Travis Trice II ghi được 16 điểm dẫn đầu trong 7-of-10 từ sân. Sterling Brown đã có 14 điểm, bảy rebounds và hai khối. Jordan Barnett kết thúc với 13 điểm, và Christian Wood đạt tổng cộng 10 điểm, 10 rebounds, hai lần đánh cắp và ba khối.

Cả hai đội trở lại hành động vào thứ hai, với Dallas chơi Golden State Warriors và Milwaukee phải đối mặt với Denver Nuggets.

Xem thêm >> học bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *