pistons-voi-hlv-dwane-casey
0
Tin tức bóng rổ

Detroit Pistons là đội duy nhất của Hội nghị phương Đông không giành được một trò chơi playoff trong 10 năm qua. Chiến thắng cuối cùng của họ trong trận chung kết là ở Game 4 của vòng chung kết hội nghị năm 2008, và họ đã bị cuốn vào vòng đầu tiên trong hai lần xuất hiện playoff của họ kể từ đó.

pistons-voi-hlv-dwane-casey

Cả hai đợt quét này đều nằm trong tay của LeBron James và Cleveland Cavaliers, điều mà huấn luyện viên Pistons mới của Dwane Casey biết. Casey tiếp quản một đội có vẻ kém cỏi trong hai năm qua và thất bại trong việc làm cho playoff một lần nữa trong mùa giải này, mặc dù Pistons ở vị trí thứ chín sau khi mua Blake Griffin vào cuối tháng Giêng.

Xem thêm >> học bóng rổ

Casey đến từ một chương trình thành công hơn ở Toronto, nhưng có một số hy vọng ở Detroit cho một huấn luyện viên trẻ ngày càng tăng, như Vince Ellis viết trong Detroit Free Press :

Một nguồn tin nói với báo chí tự do đi vào cuộc phỏng vấn của ông rằng những kỳ vọng cho Casey là “ấm áp”.

Không nhất thiết vì những thiếu sót của Raptors.

Phó chủ tịch Pistons Arn Tellem, một giọng mạnh mẽ trong cuộc tìm kiếm, được rút ra một cách tự nhiên để tìm kiếm những tài năng mới, đang nổi lên trong quá trình ra quyết định của ông.

“Có lẽ là vì lợi thế của anh ấy mà anh ấy đã đi trước và anh ấy thực sự đánh bóng ra khỏi công viên,” Stefanski nói. “Anh ấy xuất sắc trong tất cả các câu hỏi của chúng tôi.”

Ông ngay lập tức xua tan quan niệm rằng ông chỉ là một lần đọc lại.

Ông đã chuẩn bị với các ghi chú chi tiết về cách ông sẽ tìm cách phát triển danh sách. Có hình ảnh với video.

Xem thêm >> học bóng rổ

Và mặc dù một sự nghiệp huấn luyện đã kéo dài năm thập kỷ, ông đã đưa ra các ví dụ về việc được mở để thích nghi với thời gian thay đổi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *