doi-iran-dai-dien-cho-chau-a
0
Bản tin thể thao

Ngân hàng Sarmayeh của Iran sẽ đại diện cho Châu Á để tham dự Giải vô địch Câu lạc bộ Bóng rổ nam năm 2018 của FIVB sau khi giành danh hiệu chung tại Giải vô địch bóng chuyền Câu lạc bộ AVC dành cho nam giới năm 2017 tại tỉnh Ninh Bình vào ngày 6 tháng 7.

doi-iran-dai-dien-cho-chau-a

Trận đấu cuối cùng đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt giữa đội Iran và câu lạc bộ Nhật Bản Toyoda Gosei Trefeerza, với Sarmayeh Bank đang nỗ lực để bảo vệ ba bộ thẳng cho chiến thắng 3-0.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Sau khi giành được chiến thắng 39-37 trong tập đầu tiên, các đại diện của Iran tiếp tục giành danh hiệu thứ hai ở vị trí 25-14 trước khi kết thúc chiến thắng ở set thứ ba và cuối cùng với tỷ số 25-23.

Cùng ngày, Al-Arabi (Qatar) đánh bại ấn tượng Altay (Kazakhstan) 3-1 để kết thúc chiến dịch ở vị trí thứ ba.
Mặc dù đã có trận tứ kết, nhưng đội tuyển quốc gia Việt Nam đã không thể tiến xa hơn nữa sau khi thua 0-3 trước Toyoda Gosei Trefeerza.

Giải play-off lần thứ 8 giữa Việt Nam và đội Đài Bắc Trung Quốc được tổ chức tại Nhà thi đấu Nam Định, nơi các du khách đến từ phía sau đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 3-1 (21-25, 25-20, 25 -22, 25-17) chiến thắng.

Đây là lần đầu tiên Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam được phép tổ chức cuộc thi đấu ở cấp độ châu Á cho nam giới.

Xem thêm >> lop hoc bong da cho tre em

Giải đấu kéo dài mười ngày đã thu hút được 13 câu lạc bộ bóng chuyền nam nữ và các đội tuyển quốc gia trong khu vực, bao gồm Canberra Heat (Úc), China Beijing Baic Motor (Trung Quốc), Yan Chai (Hong Kong), Sarmayeh Bank (Iran), Al-Bahri Iraq), Toyoda Gosei Trefeerza (Nhật Bản), Altay (Kazakhstan), Al-Arabi (Qatar), Không quân (Thái Lan), Maldives, Sri Lanka, Đài Loan và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *