cac-dai-phat-thanh-phai-tra-le-phi-sea-games
0
Bản tin thể thao

Tám năm sau Thế vận hội Đông Nam Á lần thứ 25 (SEA Games 25) do Lào tổ chức, các quyền truyền hình được nhắc nhở tại SEA Games 29 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Malaysia từ ngày 11 đến 30 tháng 8.

cac-dai-phat-thanh-phai-tra-le-phi-sea-games

Dato Low Beng Choo, Tổng thư ký của Hội đồng Olympic của Malaysia, đã nói chuyện với phóng viên của tờ “The Thao Viet Nam” về những khoản phí tham gia cho các công ty phát sóng tại SEA Games 29.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Hỏi: Ông có cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về tiến bộ của Malaysia trong việc tổ chức SEA Games lần thứ 29?
A: Với chưa đầy hai tháng để đi, nó là tất cả các hệ thống đi cho các trò chơi. Hầu hết các địa điểm đã sẵn sàng hoặc trong giai đoạn cuối cùng. Các Hiệp hội Thể thao Quốc gia đã thực hiện các hoạt động thử nghiệm tại địa điểm tổ chức các sự kiện thể thao tương ứng hoặc sẽ tiến hành vào tháng này hoặc tháng 7 để đảm bảo rằng mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và sẽ không gặp trở ngại gì trong Thế vận hội. Ban Tổ chức SEA Games Malaysia (MASOC) do Bộ trưởng Thể thao, một Brig Honour đứng đầu. Chính Tổng thống Khairy Jamauluddin, đã làm việc thêm giờ để đảm bảo rằng mọi thứ đã được thực hiện để đảm bảo một Trò chơi rất thành công, với mục đích làm cho nó là Trò chơi tốt nhất được tổ chức. Chủ tịch Hội đồng Olympic của Malaysia, Hoàng tử Imran, Chủ tịch Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF), chủ tịch của Thế vận hội 2017, Đã liên tục cập nhật tất cả các thành viên của Liên đoàn về tiến độ về sự sẵn sàng cho Thế vận hội. Chúng tôi rất vui vì Games đang nhanh chóng tiếp cận và có ý định tổ chức một cuộc triển lãm lớn để biến nó trở thành một Trò chơi đáng ghi nhớ cho tất cả mọi người, đặc biệt là toàn bộ gia đình SEAGF, sẽ nâng cao điểm chuẩn cho các Trò chơi trong tương lai.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Hỏi: Các sắp xếp để nhà thể thao và các quan chức cho Thế vận hội là gì?
A: Không có làng game nào nhưng tất cả các vận động viên và quan chức sẽ được đặt trong các khách sạn dành riêng cho từng đội. Trong một số trường hợp do khoảng cách, vận động viên của các môn thể thao đặc biệt sẽ được đặt trong các khách sạn gần địa điểm của họ, những gì chúng tôi gọi là khách sạn “thể thao cụ thể”. Các khách sạn được lựa chọn là các khách sạn có uy tín với kinh nghiệm theo dõi hồ sơ để chứa các nhóm lớn. Họ cũng đã được tóm tắt về tất cả các yêu cầu. Tất cả các vận động viên và các quan chức được đảm bảo rằng họ sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái và thú vị, với tinh thần của trò chơi tại tốt nhất của nó trong tất cả các khách sạn.

Hỏi: Ông có thể cho chúng tôi biết một số thông tin về quyền truyền hình tại SEA Games lần thứ 29 không? Có phải tất cả các nước đều đồng ý mua quyền truyền hình? MASOC sẽ bán quyền truyền hình cho các môn thể thao riêng lẻ hoặc cho toàn bộ phạm vi của Trò chơi?
Đáp: Ủy ban Phát thanh của SEAGF chủ trì bởi Hoàng tử Imran đã tổ chức một cuộc họp tại Kuala Lumpur, nơi tất cả các thành viên của SEAGF-NOC được mời tham dự, để góp ý và phản hồi từ các đại biểu tham dự về các vấn đề liên quan đến phát sóng tại Sea Games.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Các vấn đề được thảo luận và nhất trí như sau: Là tổ chức phát sóng cồng kềnh của SEA Games để đảm bảo nội dung thể thao chất lượng cao cho tất cả các nước thành viên của SEAGF trên mọi phương tiện truyền thông; Giám sát việc sản xuất và phát sóng thể thao và các sự kiện của SEA Games trên mọi phương tiện truyền thông; Đề xuất danh sách phát sóng từ mỗi nước thành viên của SEAGF để Hội đồng SEAGF phê duyệt; Đề xuất mức phí phải trả của mỗi nhà phát thanh để được Hội đồng SEAGF phê duyệt.

Khi bắt đầu, lệ phí tham gia phải trả là tổng số danh nghĩa, với các khoản sau, theo cấp phân bổ, được mỗi đài phát thanh đồng ý với mức phí tham gia trước khi phát sóng bất kỳ môn thể thao, kỷ luật hay sự kiện nào của SEAs lần thứ 29 Trò chơi Kuala Lumpur 2017.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Mức tham gia sẽ được phân loại thành 3 loại: 5.000 USD cho mỗi công ty (bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam); 3.000 USD cho mỗi công ty cho Brunei, Campuchia, Lào và Myanmar; Và 1.000 USD / công ty chỉ cho Timor Leste.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *