web analytics

Dovizioso cạnh tranh Vinales trong Mugello Moto GP

Andrea Dovizioso của Ducati đã làm mọi người vui mừng khi giành chiến thắng MotoGP tại Mugello vào chủ nhật (4 tháng 6) về chức vô địch Maverick Vinales.

Đồng đội của Dovizioso, Danilo Petrucci, đứng ở vị trí thứ ba trong khi Valentino Rossi của cựu chiến binh Valentino Rossi của Yamaha đã giành được huy chương để đua trong đau đớn từ một tai nạn huấn luyện và kết thúc ở vị trí thứ tư với tốc độ sớm.

dovizioso-canh-tranh-vinales

Rossi đã đi vào cuộc đua nhìn lo lắng và rút ra.

“Tôi thực sự không thể đi theo cách mà tôi thích,” anh nói. “Tôi sẽ cố gắng phục hồi và có được hình dáng hoàn hảo ở Barcelona (cuối tuần sau),” một Rossi đáng thất vọng sâu sắc.

Xem thêm >> học bóng rổ cho trẻ em

Bốn chiếc này đã mở ra một khoảng trống đáng tiếc cho phần còn lại của sân bay với tốc độ tối đa 340 km / h trên đường thẳng dài và Vinales, trên Yamaha, đã đặt ra nhiều tốc độ khi giành được ba cuộc đua cho đến thời điểm này.

Dovizioso, 31 tuổi, đã cảm thấy không mấy vui vẻ qua đêm nhưng cuối cùng đã đánh bại Vinales bằng 1.281 giây. “Các đám đông gia đình đã giúp tôi và nỗ lực của Ducati là tuyệt vời.”

Dovizioso cũng đã dẫn dắt đội tuyển Ý vào ngày hôm sau khi Mattia Pasini giành chức vô địch Moto2 và Andrea Migno đã lọt vào danh sách giải hạng mục Moto3.

Những đám đông khổng lồ đã xuất hiện tại Mugello, nhiều người trong số họ đã đốt các quả bom khói màu vàng và màu xanh vào đầu cuộc đua để hỗ trợ Rossi, người đã kích động một tiếng gào thét chấp nhận bằng cách vượt biên Vinales vào lượt đầu tiên.

Tuy nhiên, xương sườn bị chấn thương của Rossi cuối cùng đã biến mất khi anh chàng đồng đội trẻ Vinales của anh cưỡi một cuộc đua khôn ngoan để bảo vệ vị trí dẫn đầu của anh trong bảng xếp hạng tổng thể.

Xem thêm >> lớp dạy bóng đá cho trẻ em

Người đàn ông 22 tuổi người Tây Ban Nha này đã giành chiến thắng trong cuộc đua Grand Prix Pháp tại Le Mans, nói: “Tôi không muốn có bất kỳ rủi ro nào khi kết thúc và anh ấy đã hoàn thành rất mạnh.

“Sau khi tôi ngã (trong quá trình tập luyện ở Mugello), tôi đã bị đau và hụt hơi, vì vậy cuối cùng tôi đã rất hạnh phúc khi được trở lại”, anh khẳng định sau khi thêm 20 điểm vào bảng.

Một Petrucci xếp vị trí thứ 3 hấp dẫn nói rằng sau đó ông sẽ có hành động cực đoan cho một chỗ bục. Anh đẩy mạnh Vinales và thậm chí vượt qua anh ta tại một điểm khi đường tiếp cận.

“Nếu ai hỏi tôi những gì tôi sẽ đưa ra để làm bục, tôi có thể nói tôi sẽ bán nhà của tôi! Thật không thể tin được, đó là một ngày tuyệt vời đối với tôi”, ông nói.

Nhà vô địch Marc Marquez đã có một ngày yên tĩnh, kết thúc ở vị trí thứ 6 với 5.885 giây, trong khi Jorge Lorenzo, người đã vượt qua Rossi để dẫn trước, chỉ có thể đạt được tốc độ 14.39 giây trong vị trí thứ 8.

“Tại một điểm nào đó, tôi bắt đầu cảm thấy mình đang phải vật lộn quá nhiều ở các góc, vì vậy tôi quyết định ở lại đó và không bị rủi ro,” Marquez giải thích.

Xem thêm >> khóa học hè 2017

Sau sáu lần đua, Vinales dẫn đầu bảng xếp hạng với 105 điểm từ Dovizioso ở vị trí thứ nhì ở 79 và Rossi ở vị trí thứ ba trên 75, trong khi Marquez đứng ở vị trí thứ 4 với 68 điểm với Dani Pedrosa, người đã bị chấn thương vào cuối trận với Cal Crutchlow.

Thể Thao Tuổi Trẻ!