web analytics

Dragic điểm 30 để nâng Lửa qua Lakers 92-91

Goran Dragic ghi được 30 điểm, trong đó có một cú nhảy đi trước trong những giây cuối cùng, và Miami Heat đánh bại Los Angeles Lakers 92-91 vào tối thứ Sáu.

dragic-diem-30-de-nang-lua-qua-lakers

Miami đã trượt 91-90 sau khi Kyle Kuzma kiếm được 3 điểm cho Los Angeles với tỷ lệ 1:23. Nhưng Dragic đã trở lại với nhiệt với khoảng 15 giây còn lại và Isaiah Thomas bỏ lỡ một nhảy 10-foot fallaway cho Lakers.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Kelly Olynyk ghi được 17 điểm cho Miami. James Johnson đã có 12 điểm, và Bam Adebayo thêm 11 điểm và tám rebounds.

Con đường giành chiến thắng đã để lại nhiệt 15 1/2 trận đấu trong Hội nghị Đông, trong một ảo tie với Milwaukee cho seventh. Miami (37-33) đã chơi thêm hai trận nữa so với Bucks.

Julius Randle dẫn dắt Lakers với 25 điểm và 12 rebounds. Brook Lopez thêm 18 điểm, và Kuzma và Travis Wear mỗi người có 11.

Thomas đã đi từ 9 đến 9 từ trường.

Lakers (31-38) dẫn đầu 79-78 khi Heat tăng tốc độ phòng ngự của họ trong thời gian chạy 10-2. Lakers đã đi gần 4½ phút mà không có bàn thắng.

TIP-INS

Heat: Với G Dwyane Wade trong trận đấu thứ ba liên tiếp với chấn thương trái, Miami đã nhớ lại Derrick Jones Jr. từ liên minh G-League. Anh ấy có ba ngày hội đủ điều kiện cho hợp đồng hai chiều của anh ấy và mùa giải phát triển kết thúc vào ngày 24 tháng 3, vì vậy anh ấy có thể ở lại với Heat trong suốt thời gian của mùa giải. … Miami đã mất chín trò chơi đường thẳng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Lakers: Kuzma trở lại sau khi mất tích trước trận đấu với một chấn thương mắt cá chân. … Lopez là một quyết định về thời gian trò chơi với sự kín đáo. … F Brandon Ingram, người vừa lỡ mất tám trận cuối cùng với chấn thương háng, đã được cập nhật hàng ngày.