du-an-bong-da-cong-dong
0
Bản tin thể thao

Dự án Bóng đá cho Mọi người ở Việt Nam (FFAV) do Hiệp hội Bóng đá Na Uy tài trợ đã đoạt giải NGO và Danh mục cá nhân tại Lễ trao giải Dream Asia 2017, do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) trình bày.

du-an-bong-da-cong-dong

Đây là lần thứ hai FFAV nhận được giải thưởng. Chiến thắng cuối cùng của nó là vào năm 2015.
Tại buổi lễ, giám đốc FFAV, ông Nguyễn Hoàng Phương, đã vinh dự nhận được một giải thưởng cá nhân vì sự đóng góp tuyệt vời của ông đối với bóng đá AFC.

Xem thêm >> học bóng rổ

FFAV được thành lập để giúp xây dựng tỉnh miền Trung làm hình mẫu cho phát triển bóng đá cộng đồng tại Việt Nam.

Giải thưởng Dream Asia nhằm mục đích quảng bá và nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội và sức mạnh của trò chơi như là một công cụ tuyệt vời để thay đổi.

“Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng này một lần nữa. Cố vấn FFAV, Anders Krystad, cho biết sự thừa nhận của AFC bằng cách trao cho tổ chức của chúng tôi giải thưởng Dream Asia khẳng định những giá trị mà FFAV đã tạo ra trong hoạt động bóng đá.

“Nó cũng cho thấy rằng những người xây dựng một tiền lệ vững chắc cho phong trào bóng đá được biết đến và công nhận”, ông nói thêm.

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh nói: “FFAV đã có những đóng góp to lớn cho phong trào bóng đá ở Thừa Thiên Huế và cả nước sau 14 năm hoạt động ở trung tâm.

Xem thêm >> hoc bong da

“Mô hình FFAV đã giúp thành lập nhiều câu lạc bộ bóng đá với sự tham gia của rất nhiều trẻ em. FFAV cũng đã hỗ trợ trẻ em có kỹ năng sống thông qua các hoạt động bóng đá “, Anh nói.

Ông nói sự thành công của FFAV sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng bóng đá của trường và nguồn nhân lực cho bóng đá chuyên nghiệp.

FFAV hoạt động để phát triển trẻ em không cạnh tranh bóng đá cơ sở cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Chương trình đặc biệt tập trung vào trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ. FFAV sử dụng các hoạt động bóng đá như một công cụ tích hợp các hoạt động kỹ năng sống cơ bản để họ có thể có một sân chơi hữu ích để cân bằng giữa việc học và chơi.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

FFAV đã thành lập 184 câu lạc bộ bóng đá với sự tham gia của hơn 17.000 trẻ em trong 1.541 câu lạc bộ bóng đá kể từ khi nó được đưa ra vào năm 2003.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *