sharapova-duoc-dua-vao-chuong-trinh-wta
0
Bản tin thể thao

Cựu cầu thủ số một thế giới Maria Sharapova, trở lại sau khi bị cấm doping 15 tháng, đã được trao một danh hiệu vô địch vào giải Toronto WTA, Tennis Canada công bố vào thứ ba (23 tháng 5).

sharapova-duoc-dua-vao-chuong-trinh-wta

Ngôi sao 30 tuổi người Nga, nhà vô địch Grand Slam năm lần, đã bị từ chối bởi một người tổ chức giải Pháp mở rộng, nhưng Sharapova đã nói rằng cô sẽ thi đấu ở vòng loại Wimbledon, cần ba trận thắng để hòa.

Sharapova sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Canada từ năm 2014 tại Rogers Cup, sẽ được chơi vào ngày 7 đến ngày 13 tháng 8 như là một bản chỉnh sửa cho trận đấu Grand Slam cuối cùng của năm, giải US Open bắt đầu vào ngày 28 tháng 8.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Sharapova nói: “Tôi thực sự mong muốn trở lại Canada. “Tôi có một số kỷ niệm tuyệt vời khi thi đấu ở Toronto trong quá khứ, giải đấu và những người hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất của năm và tôi hy vọng sẽ chơi tốt nhất vào tuần này”.

Sharapova đã bị đình chỉ hoạt động kéo dài hai năm sau khi xét nghiệm dương tính với meldonium dùng cho bệnh tim tại Australian Open năm 2016, nhưng Tòa án Trọng tài cho Thể thao đã giảm được lệnh cấm.

Sharapova, xếp thứ 173 trên thế giới, đã trở lại tour du lịch hồi tháng trước tại Stuttgart, và đạt tới vòng bán kết.

Chương trình biểu diễn xuất sắc nhất của cô đến từ Canada đến năm 2009 khi cô đến được trận chung kết ở Toronto.

Giám đốc giải đấu Karl Hale nói: “Maria là một nhà vô địch Grand Slam và một người yêu thích môn thể thao này. “Cô đã phục vụ việc đình chỉ của cô và chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi sẽ được vui mừng khi thấy cô chơi.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Nếu xếp hạng của cô tăng cao để đạt được kết quả chính trong thời gian cho sự kiện, ký tự đại diện sẽ có sẵn cho người chơi khác.

Trong số những người chỉ trích giọng ca của Sharapova là Eugenie Bouchard của Canada, người đã tuyên án Sharapova như một kẻ lừa đảo nên đã bị cấm trong suốt cuộc đời.

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *