duong-kiem-vo-dich-cleveland-cavaliers-khong-lo-lang-ve-mat
0
Tin tức bóng rổ

Vegas đang cá cược với họ và các bookies hầu như không đơn độc. Hãy trung thực, không có nhiều người cho Cavaliers nhiều cơ hội trong vòng chung kết NBA. Họ có thể bảo vệ các nhà vô địch và họ có thể có LeBron James, nhưng chống lại Golden State, họ là những kẻ yếu đuối.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

duong-kiem-vo-dich-cleveland-cavaliers-khong-lo-lang-ve-mat

Đừng cố nói với họ điều đó.

“Toàn bộ điều tồi tệ là buồn cười với tôi, bởi vì vâng, vào cuối ngày chúng tôi đang bảo vệ danh hiệu của chúng tôi,” Cavs phía trước Kevin Love nói sau thực hành hôm thứ Bảy. “Chúng tôi đang cố gắng lặp lại, điều đó thật khó làm. Tôi nghĩ chúng ta sẽ sử dụng nó làm nhiên liệu. Chúng tôi sẽ sử dụng nó như là động lực, nhưng ý tưởng chơi nó? Thật khó cho tôi để nói rằng đó là trường hợp. Tôi không cảm thấy mình là kẻ yếu đuối.

“Chúng tôi kết hợp tốt với họ và tôi nghĩ họ sẽ nói như vậy về chúng tôi.”

Có lẽ, nhưng khi các đội chuẩn bị cho loạt mở màn đêm thứ Năm ở Oakland, các bình luận của Warriors về phía trước Draymond Green vào tháng 10 đang vang dội quanh Cleveland.

Vẫn còn đau khổ sau khi Warriors thổi một dẫn 3-1 trong trận chung kết năm ngoái với Cleveland, Green xanh, người đã bị đình chỉ từ Game 5, cho biết nếu có cơ hội một lần nữa, ông có kế hoạch “tiêu diệt và tiêu diệt” Cavs.

Tình yêu khen ngợi khả năng cạnh tranh của Green và nhắm vào một cú volley bằng lời nói ở Bắc California.

“Anh ấy là một anh chàng nói rằng anh ấy muốn chúng tôi,” Love nói, “và anh ấy có chúng tôi – bắt đầu từ thứ năm tới.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Đạo luật III trong bộ ba này là quá tải với cốt truyện , với việc lớn nhất là James và Co có đủ hỏa lực để đi chân đến các Warriors, người đã thêm siêu sao Kevin Durant vào một đội đã giành 73 trò chơi một năm trước đây Ngọn lửa cuối cùng của nó.

Golden State đã tỏa sáng trong posteason này, trở thành đội đầu tiên bắt đầu 12-0 trong khi chiến thắng trung bình 16,3 điểm cho mỗi trận đấu – lịch sử giải đấu cao nhất. Không có gì ngạc nhiên khi những kẻ khôn ngoan đã cài đặt các chiến binh như những người yêu thích nặng để đánh bại Cavs lần thứ hai trong ba năm và vật lộn lại chiếc cúp Larry O’Brien đã trượt qua bàn tay của họ vào tháng Sáu năm ngoái.

James gọi Warriors là “chỉ là” kẻ thù “và” một con thú “sau trận đấu thứ 5 tại Boston, một đêm mà anh đã vượt qua Michael Jordan với tư cách là thủ lĩnh ghi bàn trong sự nghiệp sau trận đấu.

James đã chọn không nói về các chiến binh theo sau trò chơi, thay vào đó là lựa chọn để ăn mừng một danh hiệu hội nghị thẳng thứ ba ở Cleveland và chuyến đi vòng chung kết thứ bảy liên tiếp của ông. James đã không nói chuyện với các phóng viên vào thứ bảy hoặc, để lại tình yêu để phục vụ như là phát ngôn viên không chính thức của đội như thế giới thể thao nhích gần hơn với một trận đấu dường như được dự định từ thời điểm cuối cùng của trận chung kết kết thúc.

Tình yêu được hỏi nếu các Cavs muốn các chiến binh.

“Muốn các chiến binh?”, Ông nói. “Họ đã ở ngay trên cùng, đội bóng xuất sắc nhất trong giải đấu trong ba năm liên tiếp. Họ đã rất ấn tượng. Đó là loại trong tâm trí của chúng tôi rằng đó là những người chúng tôi sẽ xem. Họ chơi bóng rổ tuyệt vời trong năm nay. Rõ ràng là thêm một MVP vào một đội đã có MVP hai lần khiến họ càng ấn tượng hơn. Thật khó để nói rằng chúng tôi đã không mong đợi nó; chúng tôi biết họ sẽ ở ngay đó. ”

Sau khi nhóm trở về từ Boston vào sáng sớm thứ Sáu, huấn luyện viên của Cavs Tyronn Lue đã không đi ngủ và ngay lập tức bắt đầu thực hiện kế hoạch trò chơi để ngăn chặn hành vi phạm tội mạnh mẽ, đa diện của Nhà nước Vàng.

Lue biết Cavs đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn, một trong những khó khăn hơn với việc bổ sung Durant linh hoạt, người có thể ghi điểm thấp, từ chu vi và đường ném tự do.

Các chiến binh đang sử dụng Durant theo cách anh ta hình dung, nhưng Lue đã nhận thấy những thay đổi trong All-Star.

“Anh ấy di chuyển nhiều hơn,” anh nói. “Chỉ cần xem anh ấy di chuyển mà không có bóng rổ, nhận được giỏ dễ dàng ra khỏi vết cắt và chia tách và khi anh ấy chuyền bóng anh ấy cũng đang di chuyển ngay bây giờ. Anh ấy đang thực hiện nhiều chuyển động hơn, điều này thậm chí còn khó khăn hơn để bảo vệ sau khi trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn khó khăn hơn mà tôi từng thấy. ”

Lue cho biết anh đã không đưa ra bất kỳ bài phát biểu đầy cảm hứng nào cho người chơi của mình trước khi luyện tập.

Từ ngữ không có ý nghĩa nhiều lắm – không phải của anh, không phải của Green – và cũng không phải là những nhãn hiệu yếu kém.

“Chúng tôi sẽ không sử dụng nó như một động lực,” Lue nói. “Chúng tôi đang ở vòng chung kết NBA. Đó là động lực đủ một mình. Đừng lo lắng về những gì nó nói ở Vegas hay những gì mọi người đang nói về những kẻ yếu đuối. Chúng tôi không sử dụng nó như một cái cớ. Chúng ta phải ra ngoài chơi. Mục tiêu của chúng tôi đã được đặt vào đầu mùa giải và đó là để giành chức vô địch. Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đang tập trung vào.

Và hãy nhớ rằng, các Cavs đã vượt qua các tỷ lệ cược dài trước đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *