web analytics

Dwyane Wade thăm trường Marjory Stoneman Douglas High School

Ngôi sao nóng bỏng Dwyane Wade của Miami Heat đã thăm viếng sinh viên trường trung học Marjory Stoneman Douglas ngày hôm nay, một địa điểm chụp ảnh đại chúng, tuyên bố cuộc sống của 17 người vào ngày 14 tháng 2.

dwyane-wade-tham-truong-marjory

Wade là một trong số rất nhiều thành viên của nhóm, những người đã vươn ra đến các nạn nhân bắn súng kể từ khi nó diễn ra. Một trong số các nạn nhân, Joaquin Oliver, 17 tuổi, đã bị chôn vùi trong một chiếc áo Wade – một động thái khiến cho siêu sao cảm xúc nóng lên khi nghe về nó.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Chuyến viếng thăm của Word of the Wade tới trường trung học phổ thông trên Twitter, cùng với các sinh viên cũng như thành viên của hội đồng trường Broward County, Tiến sĩ Rosalind Osgood, đã đăng hình ảnh và video của chuyến thăm của ông.

Đối với chuyến thăm của ông tại trường, Wade đăng trên Twitter : “Tôi chỉ có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với một số sinh viên tại Stoneman High School Douglas về một số điều quan trọng / impactful rằng họ đã lên kế hoạch. Tôi mong muốn được tham gia nhiều hơn vào sự thay đổi mà họ Sẽ tạo ra. #MSDStrong “.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội