web analytics

Thái Sơn Nam dự định tham gia vào trận tứ kết AFC futsal

Theo thống kê của huấn luyện viên trưởng Miguel Rodrigo, Việt Nam là nước Thái Sơn Nam đang nhắm tới trận tứ kết của giải AFC Futsal Club Championship bắt đầu từ ngày hôm nay tại sân vận động trong nhà Phú Thọ tại TP. Hồ Chí Minh.

thai-son-nam-tham-gia-vao-tu-ket-afc

Các nhà vô địch bảo vệ quốc gia thuộc nhóm A cùng với Erem của Kyrgyzstan, Aldhafra của United Arab Emirates (UAE) và Vic Vipers của Úc.

Xem thêm >> day bong ro ha noi

Đội sẽ đối mặt với Erem trong trận mở màn hôm nay lúc 7 giờ tối.
Để chuẩn bị cho giải đấu, Thái Sơn Nam, có nhiều cầu thủ quốc gia, đã được đào tạo ở Thái Lan.
“Các cầu thủ của tôi đã chứng tỏ mình qua từng trận đấu ở Thái Lan. Chúng tôi thua trong trận đấu đầu tiên nhưng đã thắng hai trận sau đó. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong các trận đấu thân thiện là kết quả, chứ không phải là kết quả “, người Tây Ban Nha Rodrigo tại buổi họp báo nói.

“Mức độ futsal châu Á luôn gia tăng, từ các cầu thủ, cho các huấn luyện viên và thậm chí chất lượng của hàng nhập khẩu nước ngoài. Chất lượng đội được cải thiện khi các đội được phép thêm hai cầu thủ nước ngoài. Tôi nghĩ rằng các đối thủ của chúng tôi trong nhóm đang ở trình độ cao nên cuộc chiến cho hai khe vào tứ kết sẽ rất dữ dội “, Rodrigo nói.

“Mục tiêu đầu tiên của Thái Sơn Nam là vượt qua vòng loại. Tôi không có nhiều thông tin về Erem nhưng họ là một đội bóng mạnh mẽ “, Rodrigo nói thêm.

Thái Sơn Nam đã tham dự cùng một sự kiện cách đây ba năm và đã giành được huy chương đồng và giải thưởng fair-play. Với sự ký kết của Lukaian Baptista của Brazil và Hossein Tayyebi của Iran, đội bóng được fancied để làm tốt.

Xem thêm >> học bóng đá cho trẻ em

Trong khi đó, Erem cũng đã ký hai ngôi sao nước ngoài, cả từ Iran.
“Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho giải đấu này. Vâng, trận hòa với đội chủ nhà là không dễ dàng, nhưng mục tiêu của chúng tôi là đủ điều kiện cho vòng tiếp theo. HLV trưởng Amirzhan Mukanov của đội Erem nói trên trang web the-afc.com.

Trong trận đấu khác của nhóm A hôm nay, Vic Vipers tham gia vào Al Dhafra. Mặc dù ít được biết đến với các đối thủ UAE của đội, huấn luyện viên trưởng của Vic Vipers Miltiadis Sakkos tiết lộ anh không để lại cơ hội, nói rằng không có trận nào dễ dàng.

“Chúng tôi bắt đầu vào tháng 3 năm nay. Thách thức lớn nhất của chúng tôi là giải đấu của chúng tôi tại Úc đã kết thúc vào tháng Mười vì vậy không dễ để giữ cho các cầu thủ của chúng tôi sắc nét. Nhưng họ còn trẻ, năng động và hiếm có để đi. Chúng tôi đã không bao giờ chơi với bất kỳ đối thủ trong nhóm này một cách tự nhiên chúng tôi đang vui mừng bởi khách hàng tiềm năng đó. Tất cả mọi người ở đây có khả năng làm tốt và chúng tôi không thể chấp nhận bất cứ điều gì một cách tự nhiên “, Sakkos đã được trích dẫn trên trang web-afc.com.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Số liệu đối lập của ông, Rui Daniel Guimaraes đang hy vọng phía ông có thể là một gói bất ngờ. “Tôi đã tham gia cuộc thi này trước đây nên đây không phải là điều mới mẻ đối với tôi, nhưng có, đội này là tương đối mới. Nhưng tôi không coi đó là tiêu cực, trên thực tế nó là một lợi thế vì họ ít biết, điều đó tốt hơn cho chúng tôi. Chúng tôi muốn làm tốt và chúng tôi lặng lẽ tự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra một thất vọng. “

Thể Thao Tuổi Trẻ!