federer-san-sang-cho-tran-dau-wimbledon
0
Bản tin thể thao

Roger Federer tin rằng quyết định của anh ta bỏ qua mùa giải sân đất nện sẽ trả cổ tức phong phú khi anh ta để có thời gian crunch trong giá của mình cho một tiêu đề thứ tám Wimbledon kỷ lục.

federer-san-sang-cho-tran-dau-wimbledon

Sau khi giành chức vô địch Úc mở rộng trong một khởi đầu mạnh mẽ bất ngờ vào mùa giải, Federer đã chọn để bỏ lỡ giải French Open và các giải đấu dẫn tới Paris để anh ấy vẫn còn tươi cho Wimbledon.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Cầu thủ 35 tuổi này biết rằng anh có cơ hội thắng Wimbledon tốt hơn, và anh đã nâng chiếc cúp lên bảy lần, hơn là ở Roland Garros, nơi anh đã chiến thắng một lần duy nhất.

Mặc dù Federer thua ở vòng đầu tiên quay trở lại hành động ở Stuttgart, nhưng anh đã nhanh chóng rũ bỏ gỉ sắt, và giành chiến thắng trong giải đấu cỏ ở Halle lần thứ chín, và anh tin rằng trạng thái khỏe mạnh của tâm trí và cơ thể của anh sẽ rất quan trọng Trong những giai đoạn cuối ở Wimbledon.

Federer nói với các phóng viên tại buổi ra mắt Laver Cup tại Wimbledon hôm thứ Năm. “Tôi nghĩ đó là một ý tưởng mới mẻ và luôn sẵn sàng để chơi, hy vọng khi tuần thứ hai bắt đầu.

“Tôi đã làm điều đó mà không thực hiện bất kỳ thỏa hiệp nào về mùa giải sân cỏ.

“Ban đầu tôi sẽ mất bảy tuần nghỉ và sau đó chơi đất sét, nhưng tôi quyết định mất 10 tuần nghỉ.

“Tôi chưa bao giờ hối tiếc, khi tôi quyết định tiếp tục với nó, tôi đã trải qua một thời gian thực tập trên sân cỏ. Bây giờ Wimbledon đang đến gần bạn muốn cảm thấy tốt nhất và chơi tốt nhất.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Tôi chỉ cần tập trung vào vòng đầu tiên của tôi và lấy nó từ đó. Nếu tôi đi sâu tôi nghĩ rằng nó có thể rất có lợi là tôi đã không chơi đất sét cả.”

Với phong cách chơi của Federer theo phong cách độc đáo, nhà vô địch Grand Slam 18 lần được ưa chuộng bởi các nhà cược để giành chiến thắng Wimbledon lần đầu tiên kể từ năm 2012.

MANG TÍNH LỊCH SỬ

Điều đó sẽ khiến ngôi sao người Thụy Sĩ qua Pete Sampras và William Renshaw giành vị trí đầu tiên trong danh sách các nhà vô địch Wimbledon nam.

Sự trở lại của Federer đối với một cột mốc lịch sử khác có thể giúp Andy Murray bị chấn thương ở hông, dẫn đến việc nhà vô địch Wimbledon thống trị rút khỏi hai cuộc thi triển lãm trong tuần này và gây ra lo ngại về sự sẵn sàng của thế giới số một để bảo vệ danh hiệu này.

Novak Djokovic, ba lần vô địch Wimbledon, đang phải đương đầu với một cuộc khủng hoảng niềm tin sau sự nghiệp tồi tệ nhất trong khi nhà vô địch Pháp mở rộng Rafael Nadal đã không vượt qua vòng thứ tư tại All England Club kể từ năm 2011.

Xem thêm >> học hè 2017

Huyền thoại người Mỹ John McEnroe đã giành chiến thắng Wimbledon 3 lần và anh đồng ý với những nhà lập tức rằng Federer đang ở vị trí cực kỳ để cúp chiếc cúp vào ngày 16 tháng 7.

Federer rất vui khi có sự hỗ trợ của McEnroe, nhưng ông khẳng định mối đe dọa từ Murray, Djokovic và Nadal vẫn còn mạnh mẽ.

“Thật tốt khi John đánh giá cao tôi trong mùa giải này, nhưng làm cho tôi có được một vài vòng đấu hay hay một số điểm lớn?” Federer nói.

“Hãy nhìn xem, Úc đã đi tốt, cũng như các sân cứng nói chung và bây giờ là tuần trước ở Halle.

“Tôi khỏe mạnh, vì vậy từ phía tôi tôi cảm thấy tốt về cơ hội của tôi nhưng có một chặng đường dài để đi.

“Có những người khác cũng cảm thấy tuyệt vời ngay bây giờ vì vậy tôi biết nó sẽ là một thử thách khó khăn Họ sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Tôi tin rằng Wimbledon sẽ giành chiến thắng bởi một trong những ứng cử viên hàng đầu. Tôi hy vọng tôi ở đó và nếu John nghĩ rằng đó là tốt hơn”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *