web analytics

Federer vươn tới vòng 4 Miami Open

Roger Federer mở đường tới vòng 4 của Miami Open với chiến thắng 6-3 6-4 trước Juan Martin del Potro của Argentina tại Key Biscayne vào thứ hai (27/3).

Xem thêm >> dạy bóng rổ

federer vươn tới vòng 4

Del Potro luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại Miami, nơi có một cộng đồng người Argentina lớn, và câu chuyện này cũng là một lần nữa với những tiếng hô hô hô vang lên cho khán giả 28 tuổi trên một tòa án trung tâm Crandon Park.

Đó là cuộc gặp mặt đầu tiên của cặp đôi này kể từ năm 2013 và đã thắng 15 trong số 21 trận đấu trước đó, Federer được ưa thích – nhưng nhân tố đám đông đã cho kết quả trận đấu thứ ba với một lợi thế.

“Không lâu trước khi tôi bước ra sân, bạn có thể cảm nhận bầu khí quyển, đó là khi tôi tự nói với mình rằng, hãy chuẩn bị cho một cái gì đó khác biệt, bạn biết đấy,” Federer nói.

Anh đã bị buộc phải cứu bốn điểm phá vỡ trong tập đầu tiên nhưng anh đã có một cú đánh đầu tiên sấm sét để có một dẫn 5-3 và phục vụ cho bộ này.

Xem thêm >> trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hà nội

Argentina đã có cơ hội để biến mọi thứ xung quanh khi ông đã có một điểm dừng khi xuống 4-3 trong tập thứ hai nhưng Federer, di chuyển tốt và nhìn đầy tự tin, giữ vững chắc và kết thúc trận đấu trong một giờ và 22 phút.

Federer nói: “Tôi cảm thấy như tôi đã kiểm soát được và tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn anh ấy.

“Tôi cảm thấy như anh ấy có cơ hội của mình một chút ở đâu đó, có lẽ bởi vì tôi đã giảm mức độ của tôi xuống bao giờ và cho anh ta vài điểm dễ dàng, và đó là cách anh ta có nhiều cơ hội hơn cho việc phục vụ của tôi.

Thụy Sĩ, người đã giành chức vô địch Grand Slam lần thứ 18 tại giải Úc mở rộng vào tháng Giêng, nói thêm: “Tôi cảm thấy mình đã kiếm được nhiều hơn, tôi càng là người xâm lăng, và tôi thích nó theo cách đó.

Federer, người đã có được sự trở lại thành công từ vụ sa thải sáu tháng, cũng bao gồm cả chiến thắng tại Indian Wells tháng này, sẽ đối mặt với Roberto Bautista Agut lần thứ 14 ở vòng đấu tiếp theo.

Séc Tomas Berdych, người Miami cuối cùng trong năm 2010, đã đánh bại Gilles Muller 6-3, 6-4 trong khi đồng Stanner Wawrinka của Federer được lên kế hoạch đối mặt với Tunisian Malek Jaziri vào thứ hai.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!