ferrer-ket-thuc-2-nam-cho-doi
0
Bản tin thể thao

David Ferrer người Tây Ban Nha đã tuyên bố danh hiệu ATP Tour đầu tiên trong gần hai năm bằng cách tham dự Alexandr Dolgopolov để giành chiến thắng trong trận đấu tại sân Bastad lần thứ ba vào chủ nhật (23/7).

ferrer-ket-thuc-2-nam-cho-doi
Cầu thủ 35 tuổi Ferrer đã vượt qua 6-4, 6-4 để giành danh hiệu thứ 27 trong sự nghiệp của mình, nhưng lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2015 khi anh ấy giành được ở Vienna.

Xem thêm >> lop hoc bong ro

Cựu cầu thủ Pháp mở rộng, hiện xếp vị trí thứ 46 trên thế giới, đang tiến đến chiến thắng với tỷ số 5-1 trong trận đấu thứ hai, nhưng cần 7 trận đấu để vượt qua ranh giới.

“Tôi di chuyển, đây là chiến thắng giải đấu đầu tiên của tôi trong hai năm”, Ferrer nói. “Đó là một giai đoạn khó khăn mà không có chiến thắng.”

Chiến thắng của Ferrer có nghĩa là 8 trong số 13 trận đấu cuối cùng của giải đấu đã giành được bởi các cầu thủ Tây Ban Nha, với Rafael Nadal, Tommy Robredo, Nicolas Almagro và nhà vô địch năm ngoái Albert Ramos-Vinolas đều thành công kể từ năm 2005.

Xem thêm >> học bóng đá ở đâu

Ucraina Dolgopolov đã phải giải quyết cho nỗ lực lần đầu tiên của mình trong ba năm, mặc dù ông đã đánh bại Kei Nishikori để giành chiến thắng tại Argentina vào tháng Hai.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *