bucks-hy-vong-de-o-trong-doi-khang-voi-rockets
0
Tin tức bóng rổ

Chỉ 10 ngày trước, Milwaukee Bucks đã cưỡi ngựa cao và mơ ước không chỉ là một chiếc buýt playoff, nhưng có khả năng lén lút vào các vị trí hàng đầu của Hội nghị Đông bốn và kiếm được lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên.

bucks-hy-vong-de-o-trong-doi-khang-voi-rockets

Nhưng khi họ lên sàn vào tối thứ Tư để đối mặt Houston Rockets tại Trung tâm Bradley, trọng tâm sẽ là ở trong hình ảnh playoff.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Sau khi thắng 10 trong số 13 người đầu tiên của mình sau khi sa thải huấn luyện viên trưởng Jason Kidd, Milwaukee đã bỏ năm trong số 6 trận đấu gần nhất của mình và hiện xếp thứ bảy ở phương Đông, vẫn còn 5 trận đấu trước Boston chín lần nhưng chỉ là một nửa trận đấu trước Heat , người chiếm vị trí thứ tám, sẽ tạo nên một trận đấu vòng loại với Toronto số 1.

Con đường của Bucks không dễ dàng gì đối với Rockets, chủ sở hữu của tổng số kỷ lục của NBA và người chiến thắng của 16 trong một liên tiếp sau khi chiến thắng 122-112 tại thành phố Oklahoma đêm thứ năm.

Milwaukee đã giành hai cuộc họp cuối cùng tại Trung tâm Bradley và chia tay hai mùa giải cuối cùng với Houston nhưng có thể chơi cợt nếu trung tâm Cody Zeller không có mặt vì đau đớn hông và đau sau một ngày nghỉ tồi tệ với Chủ tịch Houston.

Nếu Zeller ngồi, điều đó có nghĩa là sẽ có thêm vài phút cho Thon Maker, người đang phải đấu tranh muộn.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Nhà sản xuất đã chơi 18 tiếng rưỡi trong sự mất mát của Milwaukee tại Indiana đêm thứ Hai, nhưng đã trải qua một mùa giải thấp 5 phút vào ngày chủ nhật của tòa trong chiến thắng Philadelphia. Anh chỉ trung bình 2,7 điểm khi sút bóng 25% và đã bỏ lỡ sáu trong số 7 lần thử sức 3 điểm trong 6 trận đấu gần nhất và đã bỏ lỡ 8 cú sút cuối cùng của anh, tổng số trận đấu dự kiến ​​vào thứ hai của trận đấu với Detroit.

Anh ấy cũng phải vật lộn với những việc đơn giản như đánh bắt.

“Đó là cái gì đó tôi phải làm tốt hơn,” Maker nói với Milwaukee Journal Sentinel. “Ngay từ đầu, giả sử chúng ta đang chạy bộ chọn và cuộn, tôi chỉ cần cuộn. Sau khi bạn bị mất trong những cuộn, nói rằng bạn đã được mở và bạn bị mất một vài lần, bạn bắt đầu phai đi, không tìm kiếm quả bóng. Bây giờ tất cả mọi người, đặc biệt là Jabari (Parker) khi anh ta đi, anh ta nhìn ngay lập tức. Anh ấy là một tiền vệ vĩ đại và Bled (Eric Bledsoe), vì vậy bây giờ tôi phải quay trở lại để thực sự tập trung và sẵn sàng để bắt những người đó. “

Xem thêm >> học hè 2018

HLV tạm thời Joe Prunty nhấn mạnh nhu cầu nỗ lực tốt hơn từ toàn bộ danh sách.

“Chúng tôi cần phải hồi phục, chạy, chạy sàn nhà, giúp bạn có được điểm dừng, sự hiện diện của sơn trong việc tạo ra những bức ảnh khó khăn”, Joe Prunty nói. “Chúng tôi biết rằng họ sẽ đưa chúng tôi vào các cuộc chọn lựa và chắc chắn rằng bạn đang đi đúng hướng.”

Trong khi các Bucks đang lộn xộn, Rockets dường như đang ở độ cao bay trong khi leo lên vị trí thứ hai lâu nhất trong chiến lược nhượng quyền thương mại.

“Chúng ta hãy tiếp tục,” Mike D’Antoni nói. “Chúng ta sẽ cuối cùng bị mất, nhưng nó không phải là do thiếu nỗ lực. Cho đến nay, chúng tôi đã tập trung khá tốt. “

Họ đã buộc tám lượt mua sắm trong quý đầu tiên và đã bắn 52.5 phần trăm trong nửa đầu trận Oklahoma City và hiện giờ là 33-1 khi James Harden, Chris Paul và Clint Capela đều chơi trong cùng một trận đấu.

“Phòng thủ của chúng tôi đã thực sự tốt”, huấn luyện viên Mike D’Antoni của Rockets nói. “Để đánh bại một đội như thế này trên sàn của họ là không thể tin được.”

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *