giai-thi-dau-bida
0
Bản tin thể thao

Các nhà báo đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã giành vị trí đầu bảng tại Giải thi đấu Billiards 3-Cushion Billiards quốc tế năm 2017 được tổ chức tại tỉnh Bình Dương vào ngày 16 tháng 7 sau ba ngày thi đấu.

giai-thi-dau-bida

Trận đấu cuối cùng vào Chủ Nhật là cuộc chạm trán giữa năm 2017 với nhà vô địch quốc gia Ma Minh Cam và đồng đội Ngô Quyền Nai, với cả hai cung cấp cho khán giả tham dự với một trận đấu theo đuổi điểm số thú vị.

Xem thêm >> hoc bong ro

Sau 25 lần lượt, Cam kết thúc đối thủ với số điểm 40-37, trở thành nhà vô địch mới của giải đấu và kiếm được giải thưởng tiền mặt là 60 triệu đồng (2.640 USD).

Bên cạnh 30 triệu đô la (1.320 đô la Mỹ) cho giải nhì, Nai còn được ghi danh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong vòng một lượt, với 11 điểm, nhận thêm 10 triệu đồng (440 đô la Mỹ).

Trong trận đấu thứ ba, cầu thủ Hồ Dương Anh Vũ đánh bại Nguyễn Duy Trung của Đà Nẵng 40-34, sau 24 lần lượt, để đòi 20 triệu đồng (880 USD) tiền thưởng.

Giải đấu hàng năm diễn ra từ ngày 14-16 tháng 7 với sự tham gia của 60 cầu thủ Việt Nam và bốn người được mời đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, hai nước có phong trào bida mạnh mẽ.

Xem thêm >> day bong da

Mặc dù đã giành được sự đánh giá cao, bốn người nước ngoài biểu diễn dưới hình thức không đạt được vị trí cao nhất của giải đấu.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *