giannis-dan-bucks-qua-knicks
0
Tin tức bóng rổ

Giannis Antetokounmpo có 33 điểm và 12 rebounds, Khris Middleton thêm 23 điểm và Milwaukee Bucks tổ chức vào cho một chiến thắng 122-117 trên Hawks Atlanta hôm thứ Bảy.

giannis-dan-bucks-qua-knicks

Bucks đã hoàn thành đội hình tồi tệ nhất của Hội nghị Đông với một trò chơi kết thúc 11-5 chạy, đẩy tốc độ sau khi Hawks mất bóng điều khiển Dennis Schroder. Người lính gác đã ra đi với 2:46, và bị gọi là phạm lỗi kỹ thuật sau khi trao đổi từ với một quan chức trên đường đến bên lề.

Xem thêm >> học bóng rổ

Middleton tung cú sút miễn phí bắt đầu chạy. Hawks nhìn vội vã chạy về hai tài sản kế tiếp của họ với doanh thu và một cú sút bị chặn lại, cho phép Bucks vuốt ve họ.

Trượt đến 13 tại một thời điểm, Atlanta đã có một cuộc chiến đầy sức sống trước khi thua trận thứ 50 của năm. Hoàng tử Taurean ghi được 38 điểm, trong khi Schroder kết thúc với 18 điểm.

Jabari Parker đã thêm 15 điểm khỏi băng ghế dự bị cho Milwaukee và đánh bại Hawks với hai cú sút sấm sét trong hiệp một. Năm tuần sau khi trở lại sau chấn thương đầu gối, tiền đạo của năm thứ 4 cho thấy anh có thể phục vụ như một tiền vệ của Antetokounmpo.

Các Bucks cần chiến thắng này để theo kịp trong đông đúc cuộc đua Đông đua sau khi mất mát xấu xí vào thứ Tư tại 49 mất mát Orlando, với Cleveland Cavaliers lên kế tiếp vào thứ Hai.

Milwaukee đã có sự trở lại sớm, tập trung từ mức thâm hụt 11 điểm lên 56-50 giờ nghỉ giải lao sau khi tìm ra trò chơi pick-and-roll hiệu quả của Atlanta.

Các hậu vệ lâu năm của Bucks đã chọc thủng lưới và đưa Atlanta tới trận đấu với tỉ số 2-trong-7 với sáu vòng quay trong suốt thời gian 13-3 để trở lại từ mức thiếu hụt 36-28 vào đầu quý hai.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP INS:

Hawks: Thứ hai trong giải đấu buộc 15,6 lần chuyền bóng một trận, Atlanta nhận Milwaukee để ho lên chỉ 12 giờ vào ban đêm. … Prince đã đạt được 28,3 điểm trong 3 trận trước đó. … F John Collins để lại trong quý thứ ba với một mắt cá chân trái.

Bucks: C Tyler Zeller bỏ lỡ các trò chơi với đau kéo dài trở lại. … G Brandon Jennings đã chơi 17 phút và ghi được hai điểm trong trận đấu đầu tiên của mình kể từ khi đội bóng cũ ký hợp đồng 10 ngày vào tuần trước. … Parker đã bị đánh giá sai lầm kỹ thuật vào cuối quý hai sau khi xuất hiện để đối mặt với John Collins của Atlanta sau khi dunking về phía trước. Parker đã có 11 điểm trên băng ghế dự bị trong hiệp đầu tiên vào ngày 5-trong-9 bắn súng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *