web analytics

James Harden: “Đây là năm của Houston Rockets

Đang ở giữa chiến thắng 13 trận và giữ được hạt giống số 1 trên bảng xếp hạng của NBA đã khiến cuộc đời của Houston Rockets trở nên trễ hơn. Để bảo vệ ngôi sao và ứng cử viên Kia MVP James Harden, đây là những điều tốt nhất mà anh từng có ở Houston.

james-harden-day-la-nam-cua-houston-rockets

Khoảng một tháng sau khi tự hào về cơ hội của mình cho trận chung kết NBA đầu tiên từ năm 1995, Harden tiếp tục ca ngợi về Rocket. Trong một cuộc phỏng vấn với Jovan Buha của ESPN.com, Harden đã vượt qua mọi thử thách để ca ngợi sự hợp tác và chiều sâu của nhóm Rockets.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Người bảo vệ siêu sao và người dẫn chương trình MVP James Harden nói ông tin rằng mùa giải 2017-18 là “năm” của Houston Rockets.

“Đây là năm. Chắc chắn, “Harden nói với ESPN vào thứ ba trong một cuộc phỏng vấn độc quyền khi được hỏi ông mong đợi gì cho Rockets trong mùa giải này.

Khi được hỏi Rockets, người đang trong giai đoạn chiến thắng 13 trận và có kỷ lục tốt nhất trong giải NBA ở tuổi 47-13 (một trận đấu nửa phía trước của các chiến binh Golden State Warriors), sẽ đến với nhau sau khi All- Ngôi sao phá vỡ, Harden không thể không phai về mùa giải tuyệt vời như thế nào và đội bóng này có lẽ là đội bóng tốt nhất mà anh ấy từng chơi.

Harden nói: “Văn phòng chính – Tổng giám đốc Daryl Morey và Tad Brown – những người này đã làm một công việc không thể tin được. “Từ năm ngoái, đưa [Eric Gordon] và [Ryan Anderson] qua. Sau đó rõ ràng thêm [Chris Paul] và [PJ Tucker] và [Luc Mbah a Moute] và sau đó bạn nhận [Gerald Green] và Joe Johnson.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Đây có lẽ là đội bóng tốt nhất mà tôi từng là một phần của, từ trên xuống dưới. Hóa học mà chúng tôi có, kèm với các nhân viên huấn luyện – tôi có nghĩa là, chúng tôi đang có rất nhiều niềm vui. “

Các Rockets đã thực hiện playoffs mỗi mùa kể từ khi Harden đến 2012-13. Tuy nhiên, họ chỉ đến trận chung kết Hội nghị phương Tây một lần, thua World Warriors trong năm trận đấu vào năm 2015 . Harden đã đưa Houston tới vòng bán kết của Hội nghị phương Tây vào mùa giải trước, và họ đã sa thải sáu trận cho San Antonio Spurs .

Houston đến thăm LA Clippers tối nay và Harden nói anh ta đang dự đoán một bầu không khí giống như vây tay khi cuộc chiến giữa Rockets và Neck với những chiến binh số 1 ở phương Tây. Các Rockets có một trò chơi dẫn đầu 1/2 trên Warriors cho điểm đó.

“Vì vậy, nó sẽ là một bầu không khí playoff ở đó,” Harden nói. “Bạn có thể mong đợi mỗi trận đấu từ đây trên ra ngoài để được một bầu không khí playoff. Đó là những gì chúng ta cần. Không có gì thay đổi cho chúng ta. Chúng ta cần phải đi ra ngoài và thực hiện và chỉ cố gắng để giữ streak của chúng tôi sống. “

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Trong một cuộc phỏng vấn tháng Giêng với Các Undefeated ESPN, Harden đã khen ngợi cao cả cho Rockets, nói rằng “chúng tôi đang thật vì nó có thể nhận được.” Trong cuộc phỏng vấn đó, ông ca ngợi chơi cùng đội quân của Paul và trung tâm Clint Capela – một sự kết hợp đó là 30- 1 khi chơi với nhau .