gordon-hayward-khong-loai-tru-kha-nang-tro-lai-mua-giai
0
Tin tức bóng rổ

Sáu ngày trước, HLV Brad Stevens của Boston Celtics đã không thể nói rõ hơn về vấn đề này khi hỏi Gordon Hayward, ông nói: “Anh ấy không thi đấu năm nay”.

gordon-hayward-khong-loai-tru-kha-nang-tro-lai-mua-giai

Tại buổi trình diễn một phòng tập thể dục mới tại trường trung học khu vực Boston, Hayward cho biết anh sẽ không loại trừ khả năng trở lại đội hình. Vào đầu tháng mười một, ngay sau khi Hayward bị chấn thương mắt cá khủng khiếp ở đầu mùa giải của Boston, anh đã tự loại mình ra khỏi sự trở lại như vậy . Anh đã thay đổi giai điệu của mình vào giữa tháng 12, nói rằng anh đã rất cởi mở đối với sự trở lại của anh và anh “cố gắng trở lại nhanh nhất có thể”.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Chris Forsberg của ESPN.com đã có nhiều thông tin hơn về ý kiến ​​của Hayward ngày hôm nay về một sự trở lại của giá thầu:

Chưa đầy một tuần sau khi huấn luyện viên của Celtics, Brad Stevens, nhấn mạnh rằng “Anh ấy không chơi năm nay”, khi được hỏi về sự hồi phục của Hayward, Hayward sẽ không đóng cửa hoàn toàn vào khả năng.

“Những suy nghĩ của tôi là tôi lấy nó từng ngày. Và tôi đã nói rằng ngay từ ban đầu, đó là những gì tôi sẽ làm, không đưa ra lịch biểu về nó “, Hayward cho biết vào hôm thứ Sáu, đồng thời tiết lộ một phòng tập thể dục mới cho sinh viên của Trường Trung Học Timilty ở Roxbury. “Sự phục hồi đang diễn ra tốt đẹp. Tôi đang tiến triển tốt. Tôi đã ở trong cơ sở sáng nay, sẽ ở trong cơ sở vào ngày mai. Và đó là mục tiêu của tôi – thực sự tập trung từng ngày “.

Hayward đã nói nhiều lần trong mùa giải này rằng ông hy vọng có thể trở lại.

“Hy vọng vẫn còn đó,” Hayward nói. “Đó là cái gì đó mà tôi thực sự thành thực thậm chí không nghĩ về nó. Tôi biết chúng ta đang đi vào cuối năm. Đó là cái gì đó mà tôi vẫn đang hướng tới, nhưng nếu nó không xảy ra, nó sẽ không xảy ra. “

Xem thêm >> dạy bóng đá

Hayward cho biết ông đã chạy 70 phần trăm trọng lượng cơ thể của mình trên một máy chạy bộ chống lực hấp dẫn tại cơ sở thực hành của đội sáng thứ Sáu. Một khi anh đạt đến 80 phần trăm, anh ta hy vọng sẽ có thể chuyển đổi để chạy trên trọng lượng cơ thể của mình. Hayward cho biết anh có thể “nhảy bé” nhưng hy vọng sẽ có được sự nâng cao hơn sau khi anh có thể chạy.
Hayward đã nêu rõ ý kiến ​​của mình vào Thứ sáu rằng ông chủ yếu tập trung vào việc cải tiến và thực hiện các bước cần thiết để hoàn toàn khỏe mạnh trước khi ông chơi lại.

Anh đã bị chấn thương chỉ trong 5 phút đầu tiên khi anh thi đấu với Celtics sau khi ký thỏa thuận miễn phí trong suốt mùa giải. Ông đã viết trong bài của mình, có tựa đề “In An Instant”, rằng ông “ngay lập tức” biết rằng thương tích là nghiêm trọng. Trong suốt quá trình phục hồi, Hayward đã nhận được một nguồn hỗ trợ đáng kể, bao gồm các email từ Kobe Bryant và Barack Obama. Anh nói anh rất biết ơn sự hỗ trợ từ tổ chức mới của anh, anh đã tham gia sau bảy mùa với nhạc Jazz Utah.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *