gordon-magic-dung-7-tro-choi-truot
0
Tin tức bóng rổ

Aaron Gordon có 27 điểm và 13 rebounds giúp Orlando Magic ngăn chặn một bảy trận thua vệt với một chiến thắng 115-106 so với Detroit Pistons ở thêm giờ đêm thứ Sáu.

gordon-magic-dung-7-tro-choi-truot

Nikola Vucevic bổ sung 22 điểm và 12 rebounds, và DJ Augustin đã có 20 điểm và chín lần hỗ trợ cho Magic. Evan Fournier ghi được 17, bao gồm bảy trong thời gian thêm.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

James Ennis và Reggie Bullock dẫn dắt Detroit 21 điểm. Blake Griffin, Dwight Buycks ​​và Anthony Tolliver đã có 12 chiếc cho Pistons, những người đã mất bảy chín.

Fournier ghi được sáu điểm đầu tiên làm thêm giờ, cho Orlando một dẫn 110-104 đi vào hai phút cuối cùng.

Detroit, chỉ có một bàn thắng trong trận chung kết 5:57 của luật, bỏ lỡ tất cả 8 cú sút từ sân và 3 cú ném bóng đầu tiên vào làm thêm giờ. Hai cú ném miễn phí của Tolliver với 32 giây còn lại là những điểm duy nhất Pistons ghi được trong thời gian còn lại.

Ma thuật có thể đã giành được nó trong quy định. Fournier khoan một con trỏ 3 cho Orlando một dẫn 104-102 và 47 giây còn lại trong quý thứ tư.

Pistons đã buộc nó khi Griffin có một sự hồi phục dài và tìm thấy Ennis cho một dunk breakaway rằng kết thúc các trò chơi tại 104 với bảy giây còn lại.

Magic đã làm mờ cơ hội của họ cho một người chiến thắng trò chơi. Vucevic mất thăng bằng khi lái xe và lật bóng, dẫn đến làm thêm giờ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các đội chơi đều đặn trong ba thời kỳ, đi vào quý thứ tư với 82 điểm.

Detroit đã có 3 con trỏ liên tiếp từ Buycks, Tolliver và Langston Galloway để có một dẫn 97-91 với 6:47 còn lại trong thứ tư.

Giống như hầu hết các khách hàng tiềm năng trong game, nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Orlando bắt đầu tấn công vào giỏ, đánh ba layup thẳng, và mở ra chu vi. Gordon đóng đinh thứ ba của mình để cho phép Magic một dẫn 101-100 với ba phút để chơi.

TIP-INS

Piston: Galloway để lại trong quý thứ hai để có được ba khâu để đóng một cắt trên mắt phải của mình. Anh trở lại trong hiệp hai. … Detroit bật quả bóng lên trên bốn tài sản đầu tiên của nó. Pistons đã không bị bắn trong gần ba phút. … Griffin là 0 cho 11 trên 3 con trỏ trong bốn trận đấu gần nhất của anh ấy. … Detroit đã buộc phải có hơn 10 doanh thu trong 48 trận đấu chính thức, thời điểm dài nhất trong NBA. Các Pistons buộc 16 doanh thu trong này.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Magic: Jonathan Isaac, người đầu tiên chọn đội trong dự thảo năm 2017, lần đầu tiên chơi trong 26 trận. Anh đã có ba điểm và hai rebounds trong 15 phút. … SG Aaron Afflalo đã bị vô hiệu hóa trước trận đấu vì vậy phép thuật có thể nhìn thấy nhiều hơn signee Rashad Vaughn 10 ngày, nhưng Vaughn đã không chơi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *