thai-son-nam-tham-du-ban-ket-afc
0
Bản tin thể thao

Thái Sơn Nam đã đột nhập vào bán kết Liên đoàn bóng đá châu Á Futsal Club Championship sau khi đánh bại Nafit Al-Wasat 4-0 tại thành phố Hồ Chí Minh hôm qua.

thai-son-nam-tham-du-ban-ket-afc

Nguyễn Minh Trí trở thành anh hùng, khi anh ghi được một cú đúp trong một trận đấu mà các nhà vô địch Việt Nam được hỗ trợ bởi hơn 4.000 người tại sân vận động Phú Thọ.

Hai mục tiêu khác thuộc về Trần Văn Vũ và Phạm Đức Hòa. Tất cả các mục tiêu đã được thực hiện trong hiệp hai.
Sau khi vọt qua tám ngày cuối cùng trong ngày kết thúc trận đấu, Thái Sơn Nam đã tạo được sự thống trị của họ trong trận đấu với Nafit Al-Wasat của Iraq.

Xem thêm >> học bóng rổ

Tuy nhiên, các tay vợt đã thất bại trong việc đánh bại Nafit Al-Wasat trong giai đoạn đầu tiên.
Ở phía bên kia, Nafit cũng có thể thực hiện một vài cuộc phản công.

Fahad Methaq đã tìm ra Waleed Khalid gần lưới nhưng anh ấy đã bỏ lỡ một bàn thắng bằng một cái râu.
Farhad Tavakoli gần đến một chặng đường khác sau đó, Methaq lại một lần nữa giành chiến thắng, nhưng cầu thủ Nguyễn Văn Huy của Thái Sơn Nam thì ngang bằng với nó, lặn sang phải để giữ cho cơ hội của mình vẫn còn sống trong trận đấu.

Huy đã làm một công việc tốt, như ông đã lưu lại lưới một lần nữa từ nỗ lực hướng dẫn thấp của Tavakoli.
Bóng chuyền chệch hướng của Rafid Hameed cũng bị từ chối, vì mục tiêu đúng đắn nằm phía bên của Huy.

Nửa còn lại là như nhau. Đội chủ nhà tiếp tục gây áp lực với những nỗ lực của Trần Thái Huy và Lukaian Baptista, nhưng một số phản xạ tốt của thủ môn Ahmed Duraid giải cứu Nafit.

Xem thêm >> hoc bong da

Khán giả nhà rất phấn khích khi Tri tấn công bên cánh trái.
Hai phút sau, người dân địa phương bùng nổ khi niềm vui khi Baptista không vượt qua Vũ, người đã lừa dối cơ quan bảo vệ Iraq, đã tìm ra một chiếc Tri-ghi không rõ ràng.

Trong những phút cuối cùng của trận đấu, Nafit lần đầu tiên thi đấu trong trận đấu. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong việc giành một bàn thắng duy nhất nhưng để cho Thái Sơn Nam hai bàn trong vòng hai phút.

Vũ và Hoa đã thêm vào một mục tiêu, cả hai đều gửi những cú sút xa vào lưới trống.
“Tôi đã nói trước trận đấu, nó sẽ đi xuống để nhấn mạnh, hoàn hảo quốc phòng và phép thuật lâu dài của sở hữu. Tôi khá ngạc nhiên rằng họ rất thận trọng với cách tiếp cận của họ, “huấn luyện viên Miguel Rodrigo của Thái Sơn Nam đã được trích dẫn trên trang web-afc.com.

“Ban đầu, tôi nghĩ đó là vì tôn trọng, nhưng sau đó tôi nhận ra, đó là vì họ sợ chúng tôi. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho tôi rằng kết quả sẽ rơi vào tối nay. Chúng tôi là đội cấp trên ngay từ đầu cho đến khi kết thúc, không có câu hỏi về nó. “

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Trong bốn ngày cuối cùng của ngày hôm nay, Thái Sơn Nam sẽ gặp Bluewave Chonburi của Thái Lan, những người được yêu thích tiêu đề trong năm nay.

Bluewave Chonburi đi vào trận bán kết sau khi đánh bại Shriker Osaka của Nhật Bản 4-2 trong trận đấu vào đầu quý 4 ngày hôm qua.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *