Great-Britain-thua-Hy-Lap
0
Tin tức bóng rổ

Anh đã thua EuroBasket trước Hy Lạp lần thứ ba trong mùa hè này, 84-88 trong một kết thúc ấn tượng cho trận đấu khởi động tại Copper Box.

Great-Britain-thua-Hy-Lap

GB kéo dài 84-83 với 24 giây còn lại và đánh cắp bóng, nhưng bỏ lỡ một cú sút và một cú ném tự do, với bốn cú ném phạt của Hy Lạp niêm phong các trò chơi.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Dan Clark đã có 23 điểm để dẫn dắt GB, với Gabe Olaseni và Luke Nelson cộng thêm 20 và 13 điểm tương ứng.

Trận thua này là lần thứ 5 của GB trong trận đấu khởi động cho trận chung kết EuroBasket tháng tới.

Trong trận đấu với 4 trận thua sau trận thua 72-68 sau thất bại hôm thứ Sáu với đội khách của họ, GB tỏ ra háo hức muốn ghi bàn sớm, nhưng phải đến từ phía sau để chia sẻ quý 22-22.

Hy Lạp đã bỏ lỡ bốn cầu thủ chính thức, bao gồm cả ngôi sao NBA Giannis Antetokounmpo và hai cầu thủ mới khác, nhưng sự giàu có của họ về tài năng – gần như toàn bộ đội chơi trong giải đấu hàng đầu của châu lục, Euroleague – có nghĩa là họ vẫn là những đối thủ cứng rắn cho đội của Joe Prunty.

Kostas Olaseni và người mới Luke Nelson đưa GB trở lại để dẫn dắt một thời gian ngắn, 40-39 trên Nelson’s đảm bảo ba con trỏ.

Sau 2 lần bị phá vỡ, GB tụt lại phía sau trước khi chạy 14-1, lấy cảm hứng từ cựu chiến binh Kieron Achara, đưa GB lên 65-59 vào cuối quý thứ ba.

Sự trở lại của Sloukas và cường độ phòng thủ tăng đã khiến cho du khách bắt đầu 11-0 vào quý cuối cùng.

GB đã có cơ hội giành chiến thắng không thành công với 5 điểm không được trả lời trong hai phút cuối cùng, nhưng cú sút của Nelson và cú sút chệch khung thành, và khi Andrew Lawrence bỏ lỡ một cú ném tự do với 6 giây còn lại, Hy Lạp đã trốn sang một trận thắng khác trên sân nhà .

GB bây giờ đi đến Warsaw vào cuối tuần cuối cùng của giải đấu khởi động cuối cùng trước khi chuyến bay đến Istanbul để mở EuroBasket của họ chống lại Bỉ vào ngày 1 tháng 9.

Clark, có 23 điểm là đường đua lớn nhất của anh trong năm trận mùa hè năm nay, đã thất vọng với kết quả.

“Đó là một thử nghiệm tuyệt vời cho chúng tôi để chơi với một đội bóng như thế nhưng chúng ta cần phải giành chiến thắng hôm nay,” ông nói với BBC Sport.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng điều lớn nhất bây giờ là học cách giành chiến thắng.

“Nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng có một quá trình ở cuối trò chơi mà họ làm và chúng tôi không làm, để giành chiến thắng trò chơi và chúng tôi đã phải học cách để làm điều đó.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *