web analytics

Saigon Heat giành chiến thắng bất ngờ

Saigon Heat đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời để giành chiến thắng cần thiết cho ĐTQG Hồng Kông Long Long, hiện tại là người đứng đầu bảng xếp hạng hàng đầu của Liên đoàn bóng rổ ASEAN, trên sân nhà của họ đêm qua.

Xem thêm >> học bóng rổ

saigon heat giành chiến thắng bất ngờ

Sài Gòn Heat bước vào vòng 17 với Lữ đoàn Hồng Kông, đội bóng thống trị của giải đấu, là người thắng cuộc nhưng giành chiến thắng 96-92.

Các cầu thủ đã không thể thi đấu 24-24 ngay sau phần tư đầu tiên, với Jordan Henriquez dẫn đầu đội bóng. Trận đấu thứ hai và ba của trận đấu đã khiến đội bóng Việt Nam bắt buộc phải bắt kịp sau khi dẫn trước đội chủ nhà.
Bước đột phá chỉ diễn ra chỉ vài phút trước khi kết thúc quý thứ ba, với Saigon Heat, lần đầu tiên, dẫn đầu với tỷ số 71-70.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Mất đầu, mặc dù lợi thế sân nhà, Lions đã đi vào chế độ tấn công đầy đủ, nhưng nhiệt giữ trên với phòng thủ mạnh mẽ và phản công hiệu quả. Henriquez, một lần nữa thể hiện phong độ đỉnh cao của mình bằng cách ghi bàn nhiều lần với tổng cộng 30 điểm.

Đó là trò chơi của bất kỳ ai cho đến giây cuối cùng, với Heat chỉ cần quản lý để giành chiến thắng 96-92.
Đây là chiến thắng đầu tiên chống lại Sư tử cho Sài Gòn Nhiệt, và cơ hội của đội để vào vòng bán kết đã được cải thiện đáng kể.

Trò chơi tiếp theo của Heat sẽ diễn ra vào Chủ nhật với Slingers Singapore, người đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của giải đấu.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!