web analytics

Grizzlies giảm 17 thẳng như Mavericks cuộn đến 114-80

Harrison Barnes ghi được 25 điểm và Dallas Mavericks đánh bại Memphis 114-80 vào tối thứ bảy, kéo dài chuỗi trận thua Grizzlies lên 17 trận. The Grizzlies (18-48), người có chuỗi dài nhất trong NBA mùa này và kỷ lục tồi tệ nhất của giải đấu, đã vấp 26 điểm sau khi ghi 26 điểm trong hiệp 1 và không dẫn sau 9:20 quý đầu tiên.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

grizzlies-giam-17-thang-nhu-mavericks

Chỉ còn mất vệt dài trong lịch sử nhượng quyền thương mại là sự trượt của 23 và 19 trận đấu trong mùa giải mở rộng năm 1995-96 ở Vancouver. Đó là chuỗi dài nhất trong lịch sử bóng rổ Memphis pro.

Mavericks (21-45), cũng là một trong số những đội tồi tệ nhất của NBA, cho phép họ giành điểm ít nhất trong nửa mùa giải này trong khi xây dựng 56-30 giờ nghỉ giải lao trên con đường dẫn đến thắng lợi lớn nhất trong mùa giải này. Barnes đã có 14 điểm trong hiệp đầu tiên, 10 trong số đó đã có 11 cú ném miễn phí.

JJ Barea ghi 20 bàn cho Dallas, và Doug McDermott cũng có 20 điểm tổng số cao nhất kể từ khi đến Mavericks vào cuối thời hạn giao dịch.

Dillon Brooks dẫn dắt Grizzlies với 17 điểm, và JaMychal Green đã có 14 điểm và 10 rebounds.

TIP-INS

Grizzlies: F Chandler Parsons vẫn bị la ó mỗi lần chạm bóng ở Dallas. Anh đã nhận một lời đề nghị tối đa từ Grizzlies vào mùa hè năm 2016, bị chấn thương đầu gối thứ hai trong nhiều mùa với Mavericks, người đã hy vọng anh ký ít hơn. Parsons ghi chín điểm trong 15 phút. … Đường bị mất vệt là ở 14 trận. Memphis đã không thoát khỏi nhà vào năm 2018.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Mavericks: F Dorian Finney-Smith chơi lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 11, đã có bảy điểm trong 18 phút. Anh đã đánh mất 51 trận đấu với chấn thương gân đầu gối trái và đã đánh mất 57 trận chung kết. … C Salah Mejri khập khiễng đến phòng thay đồ đã chộp lấy chân phải trong quý đầu sau khi chân bị bắt gặp dưới tay Memphis C Deyonta Davis khi cả hai đều xuống sàn nhà. Anh ấy đã không trở lại, với chấn thương được liệt kê như là một gân phải gân kheo.

TAKE IT EASY

Các trung tâm Marc Gasol của Memphis và Nerlens Noel của Dallas đã không chơi, phần còn lại được liệt kê là lý do. Các Mavericks cũng ngồi bảo vệ điểm Dennis Smith Jr. Bởi vì một vấn đề đầu gối trái mà cũng sidelined anh ta trò chơi thứ hai và thứ ba của mùa giải tân của anh ta.

Đó là cùng một đầu gối Smith đã phẫu thuật sửa chữa sau khi một dây chằng rách ở trường trung học. Ông tăng tốc độ phục hồi chức năng để ông có thể chơi mùa giải duy nhất của mình tại Bang Bắc Carolina. HLV Rick Carlisle nói ông dự đoán Smith sẽ thi đấu Chủ nhật với Houston.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

Vai trò của GASOL

Gasol đã thể hiện sự thất vọng vào những thời điểm mùa này, đặc biệt là khi anh không chơi trong quý thứ tư. Khi nó xảy ra gần đây ở Chicago, ông rời đi mà không nói chuyện với các phóng viên.

HLV JB Bickerstaff nói: “Trước đây tôi chưa từng trải qua một cái gì đó như thế này, thật khó”. “Anh ấy bắt đầu hiểu rằng anh ấy là người cố vấn cho những chàng trai trẻ tuổi hơn và anh ấy đang giúp họ. Ngài dạy họ. Anh ấy dẫn họ. Anh ấy đang cố gắng chỉ cho họ cách chơi trò chơi đúng cách. “