hornet-giai-phong-steve-clifford-ve-trach-nhiem-huan-luyen
0
Tin tức bóng rổ

Thêm Charlotte Hornets vào danh sách các đội mà sẽ được huấn luyện viên săn bắn offseason này. The Hornets chia tay với huấn luyện viên Steve Clifford hai ngày sau khi ông hoàn thành chiến dịch 36-46 trong năm 2017-18. Nó đánh dấu mùa thứ hai liên tiếp Hornets thất bại trong việc ra sân play-off, và cho Clifford, đánh dấu sự kết thúc của năm năm làm huấn luyện viên tại Charlotte.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

hornet-giai-phong-steve-clifford-ve-trach-nhiem-huan-luyen

Đây là một từ chính thức từ bản phát hành của Hornet :

Charlotte Hornets Chủ tịch điều hành bóng rổ và Tổng giám đốc Mitch Kupchak hôm nay tuyên bố rằng nhóm đã miễn cưỡng Steve Clifford về nhiệm vụ huấn luyện của ông.

Kupchak nói: “Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên Clifford vì những đóng góp của ông cho Hornets. “Tôi biết anh ấy đã làm việc cực kỳ khó khăn thay mặt cho tổ chức và chúng tôi mong anh ấy tiến bộ tốt nhất. Việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới sẽ bắt đầu ngay lập tức. “

Clifford được mệnh danh là huấn luyện viên trưởng của Charlotte vào ngày 29 tháng 5 năm 2013. Ông đã hoàn thành với một kỷ lục của mùa bóng năm 196-214 (tỷ lệ thắng .478). Charlotte đủ điều kiện cho NBA Playoffs vào năm 2013 và 2016. Hornets đã hoàn thành chiến dịch 2017-18 với kỷ lục 36-46.
Hôm thứ tư, New York Knicks đã đuổi huấn luyện viên Jeff Hornacek sau hai mùa giải . Thêm vào đó, Orlando Magic đã có dịp gặp HLV Frank Vogel ngày hôm qua sau khi có trận đấu thứ hai ở đó.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Tại cuộc họp báo vào cuối ngày thứ Tư, Clifford đã bày tỏ hy vọng về tương lai của mình ở lại với đội bóng mặc dù nó không phải là mùa playoff. Anh nói đây là đội bóng tài năng nhất anh có ở Charlotte, kết thúc ở dưới .500 tất cả những thất vọng hơn.

“NBA là về chiến thắng ở playoffs, vì vậy nếu bạn muốn nhìn lại năm năm của chúng tôi, tôi cảm thấy rất tốt về vị trí của chúng tôi và làm thế nào chúng tôi được nhận thức so với nơi mà nó đã được năm năm trước đây”, Clifford nói. “Chúng tôi đã đạt được nhiều thành công. Để được liên quan và tôn trọng trong giải đấu này là một chặng đường dài từ nơi mà chúng tôi bắt đầu. “

Trước khi trở thành huấn luyện viên tại Charlotte vào năm 2013, Clifford đã trải qua 13 năm làm huấn luyện viên của NBA với Magic, Knicks, Houston Rockets và Los Angeles Lakers.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *