grizzlies-snap-19-skid-tro-choi-voi-101-94
0
Tin tức bóng rổ

Dillon Brooks ghi được 24 điểm, Tyreke Evans thêm 20 điểm và Memphis Grizzlies đánh bại 19 trận thua liên tiếp với chiến thắng 101-94 trước Denver Nuggets vào đêm thứ bảy.

grizzlies-snap-19-skid-tro-choi-voi-101-94

Wayne Selden ghi được 16 điểm cho Memphis bằng cách nhấn 6 trong số 7 cú sút, trong đó có 4 trong số 5 từ bên ngoài vòng cung. Marc Gasol thêm 14 điểm khi Memphis giành chiến thắng lần đầu tiên kể từ ngày 29 tháng 1.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Nikola Jokic dẫn đầu Nuggets với 17 điểm và 12 rebounds, trong khi Jamal Murray đã kết thúc với 16 điểm trên 5-trong-18 chụp. Denver bắn chỉ 37 phần trăm tổng thể và 27 phần trăm từ phạm vi 3 điểm.

Denver bước vào vị trí thứ chín trong Hội nghị phương Tây, một trò chơi trong cuộc đua playoff. Denver chơi không có thủ môn Gary Harris, người dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ vài trận đấu với chấn thương đầu gối phải đối đầu với Detroit vào thứ Năm.

Các Nuggets đã phải vật lộn với một cú sốc đầu tiên khốn khổ, kết nối với 22 phần trăm trong quý I. Memphis kéo dài dẫn đầu của nó đến 21 vào đầu quý hai trước khi Denver cắt giảm nó đến 53-48 vào giờ nghỉ giải lao.

Brooks đánh bốn 3 con trỏ để bắt đầu hiệp 2 và giữ cho Memphis tiến lên phía trước.

TIP-INS

Nuggets: mở một chuyến đi chơi bảy trò chơi, đoạn đường dài nhất của Denver từ nhà trong mùa giải này. … Bắt đầu 3 của 19 từ lĩnh vực này. .. Có 11-23 trên đường trong mùa giải này.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Grizzlies: Tổ chức một thời gian nghỉ giải lao đầu tiên cho lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu của các streak mất. … Trong thứ ba, thực hiện sáu ba con trỏ và chỉ có một cặp giỏ 2 điểm. … Tránh để thua 9 lần tại FedEx Forum, đây sẽ là lần đầu tiên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *