viet-nam-khong-co-ban-thang-voi-jordan
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đã vô địch với Jordan trong trận đấu vòng loại Asian Cup 2019 tại sân vận động Thống Nhất ở TP.HCM vào ngày 13 tháng 6.

viet-nam-khong-co-ban-thang-voi-jordan

Với kết quả này, Việt Nam đứng thứ 3 trong bảng C với hai điểm sau hai trận đấu. Jordan dẫn đầu với bốn điểm. Campuchia, người đã đánh bại Afghanistan 1-0 cùng ngày, đứng thứ hai với ba điểm, trong khi Afghanistan đứng ở đáy với chỉ một điểm.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Trước đó, Việt Nam gắn bó với Afghanistan 1-1.
Mặc dù Jordan được đánh giá cao hơn Việt Nam, họ chơi chậm để khám phá lối chơi của Việt Nam trong 20 phút đầu tiên của trận đấu.

Hai bên đã có nhiều cơ hội để mở tỉ số nhưng không thể tìm ra một bước đột phá, trong đó Việt Nam rất biết ơn thủ môn Đặng Văn Lâm.

Các cơ hội chủ nhà Việt Nam tạo ra cơ hội thực sự đầu tiên sau 24 phút khi cú đá phạt trực tiếp của đội trưởng Đinh Thanh Trung đã có bàn thắng.

Tuy nhiên, chỉ bốn phút sau, Jordan đã trả lời như thủ môn Lam đã buộc phải tiết kiệm để biến một tiêu đề từ tiền đạo Hamza Al Dardour nguy hiểm.

Sự kết thúc cuối cùng của cuộc thi tiếp tục là thủ môn của Jordan, Amir Shafi, đã phải tập trung một cú sút từ hậu vệ Vũ Văn Thành vào phút thứ hai sau đó.

Xem thêm >> học bóng đá

Sau khi nghỉ giải lao, Việt Nam đã nhanh chóng thoát khỏi vòng cấm, và Nguyễn Văn Quyết đã cố gắng thi đấu với đồng đội Nguyễn Công Phượng năm phút sau khi khởi động lại, nhưng thật không may cho đội nhà, cơ hội đã không thành hiện thực.

Goalie Lam đã có một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu này. Khoảng 10 phút trước khi trận đấu kết thúc, Lam đã cứu 3 lần thua lỗ cho Việt Nam, đặc biệt khi anh gặp Saleh Rateb ở phút 88.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *