0
Bản tin thể thao

Hơn 2.000 người, trong đó có 150 vận động viên xuất sắc, đã tham dự cuộc tiếp tân để hưởng ứng với Thế vận hội Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games 29) và Thế vận hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 9 tại Hà Nội vào ngày 9 tháng 4.

hà nội hưởng ứng sea 29

Phát biểu trước sự kiện này, Thứ trưởng Malaysia về Thể thao và Thanh niên Datuk M.Sarvana cho biết chương trình đã được Malaysia khởi xướng nhằm khuyến khích sự ủng hộ của người dân địa phương đối với SEA Games 29 và Para Games 9 dự kiến ​​tổ chức vào tháng 8 ở Malaysia.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nó cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức của công chúng về lối sống lành mạnh và thúc đẩy sự đoàn kết giữa các nước ASEAN.

Cuộc đua bao gồm ba giai đoạn. Baton đã được thông qua từ Thứ trưởng Malaixia đến Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải, và huy chương vàng Olympic Rio 2016 Hoàng Xuân Vinh.

Cuộc đua bắt đầu và kết thúc tại vườn hoa Lý Thái Tổ, đi qua các địa điểm biểu tượng khác nhau tại Hà Nội.
Tại điểm kết thúc, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục – Thể thao Vương Bích Thắng đã nhận được baton từ các vận động viên và giao cho đại diện từ Timor Leste, điểm đến tiếp theo của cuộc rước đuốc.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Hà Nội là điểm đến thứ sáu của tuyến tiếp sức sau Brunei, Philippines, Lào, Myanmar và Thái Lan.
Cuộc đua sẽ tiếp tục tại Timor Leste, Campuchia, Indonesia và Singapore trước khi đến Malaysia vào tháng 5.
SEA Games 29 sẽ được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19 đến 31 tháng 8 trong khi Para Games 9 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 9.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *