joe-johnson-tim-ra-vai-tro-cua-minh
0
Tin tức bóng rổ

Khi một đội đang ở giữa trận đấu 15 trận và chơi theo cách mà Houston Rockets đang có, thật khó có thể chọn bất cứ thứ gì. Rõ ràng, huấn luyện viên Mike D’Antoni của Rockets chắc chắn sẽ tìm thấy một mục hoặc hai bài để giải quyết với đội của mình sau khi họ phải chiến đấu để đánh bại Boston Celtics ở nhà trong bộ phim kinh dị hồi hộp đêm thứ bảy tại Trung tâm Toyota.

joe-johnson-tim-ra-vai-tro-cua-minh

Nhưng bạn có thể yên tâm Joe Johnson và phù hợp của mình trên một danh sách xếp chồng sẽ không có trong danh sách. Johnson và D’Antoni đã có lịch sử, sau khi tất cả, làm việc cùng nhau trước đó trong sự nghiệp tương ứng của họ tại Phoenix. Nó cũng giúp Johnson, ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, là một sự hoàn hảo tuyệt đối phù hợp với cách Rockets đang chơi những ngày này. Jonathan Feigen của Houston Chronicle đã có nhiều hơn:

Xem thêm >> học bóng rổ

The Rockets đã giành được vị trí thứ hai trong trận đấu với NBA, nhưng huấn luyện viên Mike D’Antoni của Rockets cho biết anh sẽ mở đường cho Johnson tiếp xúc sau khi thi đấu.

“Joe có thể chơi rất nhiều trò chơi ở đó,” D’Antoni nói. “Tôi nghĩ nó sẽ trở nên tự nhiên. Anh ta có thể đặt quả bóng lên sàn nhà. Anh ấy là một cánh. Ryan là bắt và bắn. Joe là bắt và làm điều gì đó với quả bóng. Họ chơi khác nhau, nhưng vẫn còn phù hợp với cấu trúc của chúng tôi.

“Đó là một phần trong quá trình của tháng kế tiếp, cố gắng tìm ra chính xác cách chúng tôi muốn chơi đàn ông.”

The Rockets đi một mình hơn bất kỳ đội nào khác trong NBA, điều này cũng phù hợp với kỹ năng của một tay vợt từng được biết đến như là Iso-Joe. Ngay khi Johnson dường như thích hợp, anh ấy nói rằng anh ấy đã làm quen với phong cách Rockets trong vài trò chơi gần đây.

Johnson cho biết: “Tôi chỉ cảm thấy thoải mái hơn khi mùa giải diễn ra. “Đó chỉ là trò chơi, chơi đùa, tôi sẽ làm quen với mọi thứ. Cho đến nay, nó đã được khá thú vị. “

Xem thêm >> học bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *