harden-rockets-danh-bai-pelicans
0
Tin tức bóng rổ

James Harden có 32 điểm và 11 rebounds, và Houston Rockets giành cho lần thứ 21 trong 22 trận, đánh bại New Orleans Pelicans 107-101 vào tối thứ bảy.

harden-rockets-danh-bai-pelicans

Những điểm nổi bật của Harden bao gồm những mảng thuốc nổ và những chiếc áo khoác kéo lên, bao gồm một chiếc giày cao gót dài 27 foot, đặt Rockets lên chín và 1:31 còn lại.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Chris Paul thêm 21 điểm và Clint Capela đã có 13 điểm và 11 rebounds cho Rockets, người chiến thắng của bốn thẳng kể từ khi chiến thắng 17 trò chơi chiến thắng kết thúc với Toronto.

Anthony Davis đã có 26 điểm và 13 rebounds, và Jrue Holiday ghi được 19 điểm cho New Orleans, đã mất bốn năm kể từ khi chiến thắng 10 thẳng.

Các Pelicans đã có cơ hội để làm cho nó một trò chơi một sở hữu khi layup lái xe của Holiday như ông đã phạm lỗi làm cho nó 105-101 với 17 giây còn lại. Ngày nghỉ dường như đã bỏ lỡ cơ hội ném bóng vào mục đích với hy vọng có được một sự phục hồi lâu dài, nhưng Paul đã đánh bại kế hoạch đó bằng cách phóng phiá trước đội bảo vệ Pelicans để cho Houston giữ lại và buộc New Orleans phải phạm lỗi.

Paul đã thực hiện cả hai ném miễn phí với 14 giây còn lại cho lề cuối cùng.

Pelicans là một trong hai đội duy nhất đánh bại Houston trong 23 trận đấu gần nhất của họ. Chiến thắng tại New Orleans cũng là trận đấu trong đó mùa All-Star DeMarcus Cousins ​​đã kết thúc bằng một gân Achilles bị rách trong những giây cuối cùng.

Các Pelicans vào ngày thứ Bảy dường như quyết tâm không đưa ra, dẫn đầu một số mỏng trong một nửa đầu tiên cạnh tranh, trong đó không đội bóng dẫn đầu bởi hơn bảy, và kết thúc với Rockets dẫn 60-54.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Tuy nhiên, New Orleans đã phải vật lộn để bắt đầu vào quý thứ ba, chỉ ghi được hai điểm qua 6:45 đầu tiên của thời kỳ này.

Houston đã khai thác được hạn hán này, tăng lên 20 khi Trevor Ariza, người đã hoàn thành 17 điểm, đã đánh một trong bốn chiếc 3 của mình với 5:28 còn lại trong quý.

Holiday đã giúp New Orleans giành lại đà với khối lượng đông đảo người dân chuyển sang, theo sau là con trỏ 3 của ông, và New Orleans cắt giảm thâm hụt xuống còn 12 điểm vào cuối thời kỳ này.

Darius Miller đã mở tỉ số thứ 4 với một cặp 3 giây, một khi anh bị phạm lỗi, và New Orleans gần như 4 điểm khi Cheup Diallo layup lên 85-81 với 10 phút để chơi.

Điều đó đã tạo ra một kết thúc khả thi, trong đó Harden giữ Pelicans ở vị trí, ghi được 11 điểm trong quý thứ tư. Ba trong số những điểm của anh ấy xuất hiện trên một loạt bốn cú ném tự do sau khi anh ấy phạm một lỗi trong kỳ nghỉ khi đang cố gắng để có được một cầu thủ 3. HLV Alvin Gentry của đội Holiday và Pelicans đã phản đối cuộc gọi, nói rằng Harden đã khéo léo bắt đầu cuộc tiếp xúc bằng cách vung tay trước mặt anh ta ông đã đi lên cho shot.

Gentry được đánh giá là lỗi kỹ thuật, và Rockets dẫn 95-85 với 5:39 còn lại.

TIP-INS

Rockets: Cải thiện đến 2-1 trước New Orleans mùa giải này, với chiến thắng khác tại Houston. … Các Rockets hiện nay là 55-14 và cần bốn chiến thắng trong 13 trận đấu gần đây của họ để kết thúc với kỷ lục ghi danh tốt nhất mùa giải trong lịch sử nhượng quyền, vượt qua đội bóng năm 1993-94 đã 58-24. … Cải thiện đến 37-2 khi Harden , Paul và Capela đều nằm trong đội hình.

Pelicans: Ian Clark ghi được 17 và Miller 13. … Guard Rajon Rondo đã không chơi. Gentry nói trước trận đấu rằng Rondo đang nghỉ giải lao để nghỉ ngơi với Pelicans mở ra 5 trận trong 6 đêm. Tuy nhiên, Rondo đã xuất hiện với lời nói miệng tham gia vào trò chơi, không bao giờ nhiều hơn khi ông được đánh giá một lỗi kỹ thuật trong quý thứ hai. … Người Pelicans đã giữ im lặng trước trận đấu của chủ sở hữu cuối Tom Benson, người đã qua đời ở tuổi 90 vào thứ Năm. Một video ca ngợi thời gian của Benson với cả Saints và Pelicans của NFL đã được hiển thị trên bảng điểm ở giữa sân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *