harden-tops-cuoi-cung-cua-mvp
0
Tin tức bóng rổ

Không phải khi chiến dịch của bạn thúc đẩy hoạt động của mình một mình, khi bạn nâng cao cuộc trò chuyện với mỗi chuyến đi, cách James Harden đã làm từ đầu mở đầu của mùa thường xuyên này cho đến khi buzzer cuối cùng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

harden-tops-cuoi-cung-cua-mvp

Vì vậy, nếu có vẻ như Harden đã tránh khỏi bị cuốn vào những món dưa chua của Kia MVP, những chiếc máy này thường dẫn dắt phần còn lại của cuộc đối thoại NBA của chúng tôi hàng ngày, đó là thiết kế.

Bên cạnh đó, những người cần tham gia vào cuộc tranh luận khi bạn có những xác nhận người nổi tiếng không được yêu cầu từ những người như Kobe Bryant, người đã làm rõ với USA Today Sports rằng giờ của Harden.

“Đó là James,” Bryant nói. “Tôi thực sự không hiểu cuộc tranh luận về việc chọn ai khác. Tôi không hiểu. Giống như, anh chàng này phải làm gì đây? Tôi có nghĩa là trong ba năm qua, anh chàng đã hoàn toàn tắt đèn, và bây giờ bạn vẫn muốn ngồi ở đây và tranh luận ai sẽ là MVP khi anh ấy dẫn dắt đội hình ghi bàn (30,4 điểm mỗi trận), số trợ giúp của anh ấy (8,8 apg ) đều nằm ngoài bảng xếp hạng, họ có kỷ lục tốt nhất trong giải đấu (65-16).

“Nếu anh ấy không thắng MVP trong năm nay, anh ta phải làm gì để giành chiến thắng trong MVP, trung bình 40 (điểm), 15 (hỗ trợ) và 15 (rebounds)? Ý tôi là, đến đây ngay. Đủ là đủ.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Đó là sự kết hợp của mọi thứ. Có những người chơi khác có thể là tốt hơn ở đây, hoặc một chút tốt hơn ở đó. … Nhưng anh ấy rất hiệu quả, và anh ấy có liên quan đến những người khác. ”
ROCKETS COACH MIKE D’ANTONI, TO USA TODAY, ON JAMES HARDEN

Sau khi lên đến hai lần trong ba mùa giải gần đây, Harden sẵn sàng để giành được Maurice Podoloff Trophy. Đó là điều anh cảm thấy mình kiếm được mùa trước, khi đồng đội cũ của anh ở Oklahoma City Thunder, Russell Westbrook, đã sử dụng một phần ba mùa giải để đòi bồi thường phần cứng.

Stephen Curry đã giành được giải thưởng vào năm 2015 và 2016, ngôi sao của anh ta đang tăng lên trong buổi hòa nhạc với sự gia tăng của các chiến binh của đội Golden State Warriors từ đội xổ số, để giành chức vô địch ở hai trong ba mùa giải vừa qua. Trong khi Curry tuyên bố những giải thưởng đó, Harden đã nhận được MVP vinh dự trong một cuộc bình chọn của các đồng nghiệp tại Giải thưởng Người chơi đầu tiên của NBPA vào tháng 7 năm 2015.

Sẽ không có tranh chấp lần này xung quanh. Không có một câu chuyện nào khác có thể vượt qua được Harden’s.

Không có màn trình diễn của người chơi khác tăng lên so với những gì anh ấy đã làm cho Rockets trong mùa giải này, lần đầu tiên anh ấy và đồng đội của anh Chris Paul chia sẻ sự dẫn dắt của đội bóng tốt nhất của giải đấu.

Ngay cả bốn lần Kia MVP LeBron James, người đã chuyển sang một trong những mùa giải xuất sắc nhất trong sự nghiệp 15 năm của anh ở Cleveland, có thể bắt Harden trên Kia Race vào bậc thang MVP hoặc trong tâm trí của hầu hết cử tri.

Rockets huấn luyện viên Mike D’Antoni đã hướng dẫn Bryant, Carmelo Anthony và hai lần Kia MVP Steve Nash. Tuy nhiên, Harden đã nhận được lời khen ngợi của D’Anton sau khi giành chiến thắng tại Portland tháng trước khi gọi Harden là “cầu thủ tấn công tốt nhất mà tôi từng thấy”.

D’Antoni nói với tờ USA Today Sports rằng anh ấy là một cầu thủ, trước hết, khi được yêu cầu giải thích tuyên bố của anh ta. “Đó là sự kết hợp của mọi thứ. Có những người chơi khác có thể là tốt hơn ở đây, hoặc một chút tốt hơn ở đó. Nhưng khi bạn đặt tất cả mọi thứ lại với nhau, và cách anh ấy đi, cách anh ấy nhìn thấy các đồng đội, cách anh ấy có thể lob, cách anh ấy có thể chiến đấu qua một pha phạm lỗi. Tôi có nghĩa là ngay cả trong một đêm khuya, anh ta có thể nhận được 30, 40 điểm, và tôi có nghĩa là hiệu quả. Và anh ta thậm chí còn không có gì cả. Nhưng anh ấy rất hiệu quả, và anh ấy có liên quan đến những người khác. “

Nếu sức mạnh của trường hợp MVP của Harden trong mùa giải này chỉ là sự rực rỡ của riêng cá nhân anh ta, anh ta vẫn có một trường hợp rock-solid. Anh đã ghi được kỷ lục 60 lần đầu tiên trong lịch sử của NBA mùa giải năm nay và đã giành danh hiệu ghi bàn trong một mùa giải sau khi dẫn dắt đội hình giúp đỡ.

Nhưng, như D’Antoni lưu ý, khả năng của Harden để nâng cao mức độ chơi của đồng đội như Clint Capela, Eric Gordon, Trevor Ariza và những người khác là những gì nổi bật.

Harden cho biết: “Tôi không nghĩ rằng có một cầu thủ phải tạo ra nhiều như tôi đã làm trong ba năm qua”, Harden nói trong một bản thông tin về GQ xuất hiện trong tuần này. “Tôi không biết nếu có một chàng trai trong lịch sử NBA.”

Nhận xét này có thể được hiểu theo nhiều cách, và nó chắc chắn sẽ làm dấy lên một cuộc tranh luận nữa khi cuộc trò chuyện tiếp tục sâu trong thời kỳ hậu kỳ này về người xứng đáng nhất của Kia MVP.

Nhưng chúng ta đã làm ở đây.

“Đó là James Harden, không nghi ngờ gì về điều đó”, một quan chức của Hội nghị Tây phương nói với tôi khi được hỏi liệu có bất kỳ tranh chấp nào về cầu thủ có giá trị nhất mùa này. “Harden trong một lở đất.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *