huu-thang-ra-mat-sea-games
0
Bản tin thể thao

Sau khi kết thúc thành công giải đấu ĐTQG U23, Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng cho biết đã đến lúc tập trung vào các môn Đông Nam Á (SEA) Games.

huu-thang-ra-mat-sea-games

Theo hướng dẫn của Thắng, Việt Nam đã đặt một khe cắm ở vòng chung kết của sự kiện U23, sẽ được tổ chức vào tháng 1 tới tại Trung Quốc.

Cựu hậu vệ của tuyển quốc gia nói ông hài lòng với thành tích của đội mình. Các cầu thủ đã nỗ lực hết mình với sự nhiệt tình và quyết tâm cao. Kết quả sẽ là một động lực mạnh mẽ cho họ để thực hiện tại SEA Games tháng 8 này tại Malaysia.

Xem thêm >> học bóng rổ tại hà nội

“Chúng tôi đang hướng đến SEA Games, nơi họ sẽ phải cố gắng hơn nữa”, ông Thắng nói với các phóng viên sau trận đấu gần nhất của nhóm I tại sân vận động Thống Nhất ngày Chủ nhật.

“Chúng tôi đã học được rất nhiều từ giải đấu châu Á. Chúng tôi sẽ cần khắc phục một số vấn đề. Tôi phải nói chuyện với các cầu thủ của mình về những sai lầm và tình huống xấu của họ (điều đó đã gây ra những thất bại ở sự kiện ở châu Á), và tôi cũng có thể thay đổi một số vị trí.

“Nhóm của tôi chơi rất tốt, và tôi tin rằng họ có thể chơi tốt hơn tại SEA Games”, anh nói.
Sau trận hòa được tổ chức vào Chủ Nhật tại Malaysia, ngày 15 tháng 8, Việt Nam được báo cáo là ấn tượng nhất của hàng chục quốc gia Đông Nam Á bởi foxsportsasia.com, sẽ chơi Đông Timor trong trận đấu Nhóm B đầu tiên của SEA Games.

Họ sẽ phải đối mặt với Campuchia (ngày 17 tháng 8), Philippines (ngày 20 tháng 8), Indonesia (ngày 22 tháng 8) và nhà vô địch Thái Lan bảo vệ (ngày 24 tháng 8).

Xem thêm >> học bóng đá tại hà nội

Hai đội xuất sắc nhất từ ​​mỗi nhóm sẽ tiến đến trận bán kết vào ngày 26 tháng 8. Các trận đấu play-off cuối cùng và thứ ba dự kiến ​​sẽ được tổ chức 3 ngày sau đó.

Việt Nam chưa bao giờ giành danh hiệu ĐT SEA Games đã đặt ra mục tiêu trở thành một trong hai người lọt vào vòng chung kết năm nay.

“Giành giải SEA Games là ước mơ của hơn 90 triệu công dân Việt Nam. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải làm việc trên mỗi trò chơi, từng người một. Tuy nhiên, ngoài nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi cũng cần một chút may mắn từ các vị thần “, ông Thắng nói.

Trong cuộc họp thường niên của họ vào chủ nhật tại TP.HCM, các nhà lãnh đạo của VFF xác nhận rằng họ sẽ tập trung 100% để hỗ trợ cho đội trong SEA Games.

Phó Chủ tịch VFF, ông Nguyễn Xuân Dự, nói rằng các nhà lãnh đạo của liên đoàn sẽ cùng với đội tuyển Malaysia. Sau khi đạt được mục tiêu, đội phải cố giành huy chương vàng, và đó là một trật tự “, ông nói.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Vào ngày chủ nhật, ban tổ chức cũng đã phát hành bảng thời gian cho sự kiện của phụ nữ, nơi mà các đội sẽ thi đấu theo một định dạng round-robin.

Các cựu vô địch Việt Nam sẽ đối mặt với Philippines vào ngày 17 tháng 8, sau đó là Myanmar ba ngày sau đó, Thái Lan vào ngày 22 tháng 8 và Malaysia vào ngày 24 tháng 8.

Trong một sự phát triển khác, Philippines tuyên bố rút khỏi tổ chức Thế vận hội thứ 30 vào năm 2019.
Philippines đã có quyền tổ chức sự kiện sau khi Brunei rút lui.

Tuy nhiên, lễ hội thể thao khu vực lại một lần nữa bị bỏ vì cuộc xung đột Marawi.
Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) đã phát hành một bức thư vào ngày 21 tháng 7 rằng “Do tình hình hiện tại ở Mindanao, vấn đề khủng bố và tàn ác, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ không còn có thể tổ chức sự kiện hai năm một lần. “

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

PSC đã hứa sẽ tổ chức các sự kiện thể thao một lần nữa “khi tất cả đều rõ ràng, hòa bình và trật tự đã được cải thiện sau Olympic 2020 và trong tương lai.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *