web analytics

HLV Simeone của Atletico bị cấm thi đấu chung kết Europa League

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid sẽ bị buộc phải xem trận chung kết Europa League trước Marseille sau khi nhận được lệnh cấm bốn trận châu Âu để xúc phạm trọng tài, UEFA cho biết hôm thứ Sáu (4 tháng 5).

hlv-simeone-cua-atletico-bi-cam-thi-dau
Simeone đã được yêu cầu từ đường biên trong trận hòa 1-1 tuần trước ở trận lượt đi bán kết của họ với Arsenal sau khi trao đổi nhiệt với trọng tài Pháp Clement Turpin.

Xem thêm >> học bóng rổ

Cầu thủ người Argentina đã xem chiến thắng 1-0 hôm thứ Năm trong trận lượt về, giành được chiến thắng tổng hợp 2-1 và một vị trí trong trận chung kết, từ hộp của đạo diễn tại Wanda Metropolitano.

Simeone bây giờ cũng sẽ bỏ lỡ trận chung kết ngày 16 tháng 5 tại Lyon và hai trận đấu đầu tiên ở châu Âu của mùa giải tới, trong khi anh bị phạt 10.000 € (12.000 đô la Mỹ).

Ủy ban kỷ luật của UEFA cũng buộc tội Marseille sau khi những người ủng hộ ủng hộ đốt pháo hoa và ném các đồ vật trong trận lượt đi của trận bán kết tại Salzburg.

Áo Salzburg có thể tự trừng phạt sau một cuộc xâm lược sân của người hâm mộ và ném các vật thể, cũng như một khoản phí tiến hành không đúng cách chống lại chính quyền câu lạc bộ Harald Lurzer.

Xem thêm >> học bóng đá

Marseille giành chiến thắng 3-2 trên tổng kết mặc dù thua trận lượt về 2-1 sau hiệp phụ.

Quyết định về các vụ việc sẽ được thực hiện vào ngày 31 tháng Năm.