pele-la-nguon-cam-hung
0
Bản tin thể thao

Brazil, nơi sinh của ngôi sao Samba và “O Jogo Bonito,” đã sản xuất một số những cầu thủ bóng đá đẹp nhất từng bước đi trên trái đất.

Đội tuyển quốc gia tự hào với chiến thắng 5 lần của World Cup và đã có đủ điều kiện cho Nga 2018, trong khi các ngôi sao như Ronaldo, Ronaldinho và Neymar đã giành được nhiều danh hiệu ở châu Âu trong nhiều thập kỷ và đã lôi cuốn các thế hệ bóng đá trong tương lai.

pele-la-nguon-cam-hung

Tuy nhiên, đối với huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Brazil, tình trạng tiến thoái lưỡng nan đã được làm thế nào tốt nhất để amalgamate phong cách và chất.

Mặc dù một số người đã thành công trong việc chơi bóng đá thực tế có nguy cơ thấp, ít nhất là Carlos Alberto Parreira của năm 1994 – những người khác đã ủng hộ bóng đá giải trí, nhưng không thành công như đội bóng năm 1982, Là người vĩ đại nhất không bao giờ giành được Cúp Thế giới.

Xem thêm >> hoc bong ro

Vì vậy, kết hợp hai thành công và bóng đá đẹp – được coi là đỉnh cao của người hâm mộ bóng đá Brazil. Bên cạnh chiến thắng của năm 1970 và đội bóng rực rỡ của mùa xuân năm 2002 để tâm.

“Chúng tôi yêu nghệ thuật bóng đá”, cựu hậu vệ Brazil Dante nói với CNN. “Đó là điều kỳ diệu.
“Ở Brazil, chúng tôi thích xem một cầu thủ thực hiện một động thái đặc biệt. Khi chúng tôi nhìn thấy một cầu thủ đang thực hiện một loại hình chơi bóng khác nhau, chúng tôi luyện tập chăm chỉ trên đường phố để bắt chước nó.

“Bằng cách đó, bằng cách vui vẻ, chúng tôi làm việc về kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi học hỏi.”

Các trò chơi đẹp trở nên dễ dàng hơn để chơi đẹp với người chơi có khả năng sản xuất những khoảnh khắc của sự sáng chói, một đội bóng của Brazil đã luôn luôn được may mắn.

Xem thêm >> day bong da

Chọn 3 người chơi tốt nhất trong số rất nhiều thiên tài không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng đó là một thách thức Dante vui vẻ chấp nhận. Ở đây, không theo thứ tự cụ thể nào, là câu trả lời của anh ta.

Dante gọi người chiến thắng ba lần World Cup là Pele “một nguồn cảm hứng thực sự.”
Người bảo vệ, người chơi bóng đá cho đội Pháp, OGC Nice, cho biết: “Tôi chọn Pele vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho bóng đá.

Pele có ba huy chương World Cup, đến năm 1958, 1962 và 1970, vẫn giữ kỷ lục mọi thời đại, trong khi cầu thủ 76 tuổi này cũng tự hào về kỷ lục ghi bàn cho những bàn thắng chuyên nghiệp nhất trong lịch sử (1.279 trong 1.363 trận).

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

“Nếu anh ấy không làm điều đó, sẽ không có nhiều trẻ em Braxin sẵn sàng chơi bóng”, Dante nói thêm khi anh ấy suy ngẫm về thành tích của Pele.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *