học bóng đá 15
0
Các lớp học bóng đá

Học bóng đá giúp các bé rèn luyện sức khỏe, tiếp cận những kỹ thuật bóng đá cơ bản, tăng cường tư duy, phản xạ và rèn luyện kỹ năng sống.

Khóa học bóng đá ở đâu tại Hà Nội, bạn muốn tìm trung tâm uy tín cho con học bóng đá. Khóa học bóng đá cho trẻ em của Thể Thao Tuổi Trẻ mang đến cho các bé một sân chơi vô cùng lành mạnh và bổ ích dành trong dịp hè 2015.

Xem thêm >> học bóng đá cho trẻ em

học bóng đá 15
Tham gia lớp học bóng đá giúp các bé rèn luyện sức khỏe, tiếp cận những kỹ thuật bóng đá cơ bản, tăng cường tư duy, phản xạ và rèn luyện kỹ năng sống.

Hệ thống sân cỏ nhân tạo hiện đại, tiện nghi, khu vực khán đài có mái che dành cho phụ huynh học sinh đến sân theo dõi con tập luyện.
Huấn luyện viên chuyên sâu bóng đá, được đào tạo bài bản về huấn luyện bóng đá trẻ.

Các em ở độ tuổi đang phát triển mong muốn được chơi bóng đá, học bóng đá, trở thành những cầu thủ thật sự khi tham gia các trận đấu, được cảm nhận niềm vui trong từng pha bóng, cảm giác sung sướng trong những khoảnh khắc ghi bàn rất cần sự chỉ dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bóng đá là môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện và phát triển thể chất 1 cách toàn diện. Giáo trình đào tạo của Thể Thao Tuổi Trẻ được biên soạn một cách công phu, khoa học nhằm giúp các em không chỉ tiếp thu được những kỹ năng bóng đá mà còn rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống quan trọng khác như tính tự giác, tinh thần tập thể, bản lĩnh sống…

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu Hà Nội

Bóng đá là môn thể thao số 1 tại Việt Nam. Đây là tuyên ngôn và là lời khẳng định cho sức hút của môn thể thao vua tại đất nước với hơn 90 triệu dân. Người lớn yêu bóng đá – trẻ em cũng yêu bóng đá. Với mong muốn việc đào tạo bóng đá theo quy chuẩn không chỉ bó hẹp trong phạm vi những trung tâm, học viện của các CLB chuyên nghiệp, Thể Thao Tuổi Trẻ mang bóng đá đến gần hơn với các em – những bạn nhỏ muốn được chạm bóng, chơi bóng để thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

Học bóng đá cho trẻ uy tín ở đâu tốt nhất ? chương trình huấn luyện bóng đá của Trung Tâm được biên soạn bởi các Huấn luyện viên dạy bóng đá hàng đầu, phối hợp với các giảng viên của các trường sư phạm nhằm thiết kế các bài tập huấn luyện phù hợp với trẻ. Các bài tập được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao.

Học bóng đá ở đâu? Đó có lẽ là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh khi tìm kiếm một lớp học bóng đá uy tín và đảm bảo cho con mình luyện tập. Thể Thao Tuổi Trẻ có các địa điểm tập luyện trải khắp Hà Nội nhằm giúp các phụ huynh bận rộn vẫn có thể đưa con mình tới sân bóng nhanh nhất tiện nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *