web analytics

Hornets tìm cách để di chuyển với chiến thắng trên Knicks

Charlotte Hornets tập trung vào việc thực hiện một bước đi tích cực để duy trì sự hy vọng của họ khi họ tổ chức New York Knicks vào tối thứ Hai tại Charlotte, NC. Hornets (33-41) sẽ ra tòa tại vị trí thứ 10 tại Hội nghị Đông, nhưng họ có thể đạt được một thắng lợi và mất mát bởi Detroit (33-40) đến Los Angeles Lakers.

hornets-tim-cach-de-di-chuyen-voi-chien-thang-tren-knicks

Bắt Milwaukee (39-34) hoặc Miami (39-35) sẽ khó khăn hơn, đặc biệt là chỉ còn 8 trận đấu nữa.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Một Hornet chiến thắng trên Knicks sẽ di chuyển chúng trong vòng năm của nhiệt.

Để thêm vào tỷ lệ cược của Hornets ‘không thể xảy ra, họ đã bị quét trong loạt mùa giải bằng nhiệt, có nghĩa là Miami sẽ có được điểm playoff trong trường hợp của một tie.

Hornets có thể không bao giờ đạt được vị trí thứ 8, nhưng họ chắc chắn thực hiện một ấn tượng chạy vào nó. Họ đã giành được ba trận đấu gần nhất, trung bình 117,7 điểm trong những trận đấu đó.

Dwight Howard và Kemba Walker đã rất giật gân khi chạy.

Howard đã có 32 điểm, 30 rebound tăng gấp đôi vào thứ tư 111-105 chiến thắng tại Brooklyn, sau đó 18 điểm và 23 rebounds trong chiến thắng 102-98 của ngày thứ bảy tại Dallas.

Trong khoảng thời gian đó, anh bị treo giò vì có lỗi kỹ thuật trong trận đấu với Memphis vào thứ Sáu, và đã có một chỗ ngồi hàng ghế đầu cho cú nổ 46 điểm của Walker trong một chiếc 140-79 vỏ của Grizzlies.

“Tôi chỉ cố gắng để có được nhiều rebounds như tôi có thể”, Howard giải thích về những ưu tiên gần đây của ông. “Thống nhất sơn, đặt một số màn hình cho Kemba (Walker) và phần còn lại của guys để mở tất cả mọi thứ khác trong sơn.”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Đội chủ nhà đã thắng cả ba trận đấu trước đó giữa Knicks và Hornet. Tim Hardaway Jr. đã có 25 điểm khi New York thắng 124-101 tại nhà trên Charlotte vào đầu tháng này.

Knicks đã từng là một đội bóng khác trên đường, mặc dù họ đã có thể kéo ra một chiến thắng 101-97 tại Washington vào Chủ nhật.

New York sẽ mất sàn hôm thứ hai sau khi mất năm trong số sáu chuyến đi bộ cuối cùng của nó khi nó cố gắng để chiến đấu qua đêm thứ hai của một cuối năm-back-to-trở lại.

Knicks (27-47), đã bị loại khỏi playoff tranh, đã đi một con đường trẻ trung khi họ đã cho tân binh Frank Ntilikina chỉ bắt đầu thứ tư của ông về mùa Chủ Nhật so với Wizards.

Nó đã không đặc biệt tốt cho người 19 tuổi, người đã đóng góp chỉ hai điểm và một hỗ trợ để giành chiến thắng trong 21 phút. Nhưng đó là một sự khởi đầu mà huấn luyện viên Jeff Hornacek của Knicks nghĩ là xứng đáng sau 15- và 13-điểm ra khỏi băng ghế dự bị trong các trận gần đây.

15 điểm xuất sắc nhất mùa giải đã giành chiến thắng hồi đầu tháng này với Hornet.

Bồ Đào Nha đã có những ảnh hưởng lớn nhất trong mùa bóng này. Ông đã giúp Knicks giới hạn Walker đến 10 điểm trong cuộc họp cuối cùng.

“Tôi biết tôi có thể cho rất nhiều vào cuối phòng thủ,” ông lưu ý gần đây. “Nếu bạn nói rằng tôi có số liệu thống kê tốt (phòng thủ), tôi sẽ rất vui khi cố gắng đạt được điều đó.”