web analytics

Hollis-Jefferson, Russell đẩy Nets qua Mavs

Rondae Hollis – Jefferson ghi được 23 điểm, D’Angelo Russell đã có 22 và Brooklyn Nets phục hồi sau khi thổi một con số hai chữ số để đánh bại Dallas Mavericks 114-106 vào đêm thứ bảy.

hollis-jefferson-russell-day-nets-qua-mavs

DeMarre Carroll đã có 19 điểm và 12 rebounds, và Caris LeVert và Joe Harris mỗi lần khoác áo 11 trận cho Nets, người đã đánh bại 3 lần trượt.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Dallas tân binh Dennis Smith Jr. ghi được 21 điểm nhưng trái với 3:30 còn lại trong quý thứ ba sau khi spraining trái mắt cá chân của mình. Dwight Powell có 18 điểm và dự trữ Yogi Ferrell có 12 điểm và 12 lần hỗ trợ cho Mavericks, người chỉ mặc quần áo 10 cầu thủ.

Dallas cũng chậm chạp sớm sau khi bị mất trong đêm thứ sáu đêm tại Toronto. The Nets đã lợi dụng, nhảy lên dẫn 11-0 trong quý I.

Brooklyn dẫn đầu bởi 14 điểm trước khi Mavericks phục hồi vào cuối quý II, cắt đứt dẫn đến 59-56 với 9-2 chạy để kết thúc một nửa.

Smith đã dẫn dắt Dallas đầu tiên của trò chơi trong quý thứ ba với 8:06 còn lại, tước bóng từ Russell và dunking để cap một chạy 8-2 đưa Mavericks 70-68 trước. Dirk Nowitzki sau đó đạt được một 3 và Smith theo sau với một kéo lên nhảy để đưa các Mavs lên 80-70 với 5:36 còn lại trước khi Brooklyn tính phí trở lại.

Vẫn đang Mạnh

Nowitzki đã chơi trong trận đấu thứ 1.463 của anh, di chuyển qua Kevin Garnett vào vị trí thứ năm trong danh sách sự nghiệp của NBA. Cầu thủ 39 tuổi Nowitzki, người vừa mới ký hợp đồng thêm hai năm với Mavericks, cũng chơi tối thứ sáu tại Toronto và đã chơi 10 trận liên tiếp trong mùa giải này.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Mavericks: Cựu chiến binh bảo vệ JJ Barea không hoạt động do căng cơ cơ sườn trái. Về phía Nerlens Noel và Harrison Barnes đã được nghỉ ngơi.

Nets: Guard Allen Crabbe (bệnh tật) đã được loại trừ. Ông đã được thay thế trong năm bắt đầu năm bởi dự trữ Joe Harris. … Đã bị che khuất 30 điểm trong quý đầu tiên của ba trận vừa qua. … F Dante Cunningham đã được tổ chức ra do một cuộc chấn động ông đã trải qua đêm thứ Sáu ở Philadelphia.