web analytics

Vinales vẫn còn suy sụp sau vụ tai nạn

Maverick Vinales sống sót sau vụ tai nạn tốc độ cao để giữ vững vị thế sắt của mình trên chiếc MotoGP của Qatar vào ngày thứ 6 (ngày 24 tháng 3), kết thúc ngày thứ hai của cuộc hành quân một cách thoải mái với tốc độ nhanh nhất trên đường đua.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Tay đua 22 tuổi người Tây Ban Nha, người đãn dắt Andrea Iannone của Suzuki (0.532 giây sau) và ngôi sao vô địch thế giới của Honda Marc Marquez 0.596).

vinales vẫn còn suy sụp

Nhà vô địch thế giới lần thứ chín Valentino Rossi, đồng đội Yamaha của Vinales, đã phải vật lộn trong ngày thứ hai liên tiếp, kết thúc ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng thời gian ở 1.098 giây sau đội bay của người Tây Ban Nha.

Cựu vô địch thế giới Jorge Lorenzo, người rời Yamaha cho Ducati vào cuối mùa giải trước, đã phải chịu đựng nhiều hơn, kết thúc ở vị trí thứ 12 ở tốc độ 1,145 giây khi tốc độ phát triển của Vinales.

Vinales, người chuyển từ Suzuki vào mùa đông trước khi tiếp tục thống trị tất cả bốn kỳ thi thử nghiệm trước mùa giải, đã trốn thoát không bị tổn thương từ một vụ tai nạn sớm trong ngày.

Sự việc xảy ra ở Turn Four sau khi Rossi bị trượt.

Các tia lửa bay từ bên dưới chiếc xe đạp của anh khi nó đi xuyên qua đường đua, nhưng Vinales đã sớm có thể tiếp tục công việc của anh vào buổi tối trên máy sao lưu của anh.

Vinales giải thích: “Vụ tai nạn là một sai lầm lớn từ phía tôi, tôi đã đẩy mạnh và tôi đã đi khắp nơi.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

“Tôi đã ở điểm mà bạn phải quyết định – để đi rộng hoặc cố gắng để làm cho góc.Tôi đã cố gắng để làm cho góc và tôi bị mất phía trước.Lỗi của tôi và tôi đã tức giận với bản thân mình vì tôi không nên làm cho những sai lầm .

“Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc bởi vì chúng tôi đã có những tiến bộ tốt đẹp ngay cả ngày hôm nay mặc dù những điều kiện không tốt như ngày hôm qua.Nó đã được slippier, tôi không biết tại sao nhưng chúng tôi đã làm 1: 56s luôn.

“Xe đạp đang hoạt động tốt nhưng chúng tôi chỉ cần cải thiện chút ít. Có lẽ đó là điều kiện ngày hôm nay sau khi trời mưa và nó có một chút bụi bẩn, do đó, chúng ta hãy kiểm tra vào ngày mai. Tôi hạnh phúc nói chung nhưng vụ tai nạn là một sai lầm lớn Tôi biết khi tôi tập trung 100 phần trăm tôi không làm cho những sai lầm. “

Sự nỗ lực của Rossi vào thứ Sáu đã dẫn dắt nhà vô địch thế giới năm 1993 Kevin Schwantz gợi ý rằng người Ý vĩ đại, bây giờ đã 38 tuổi, thậm chí có thể nghỉ hưu vào cuối mùa giải nếu anh ấy bị Vinales đánh bại và vượt trội trong giải vô địch.

Schwantz nói với motorsport.com rằng “Liệu tôi có nghĩ rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay nếu Maverick đưa tay cho anh ấy vào cuối tuần?”

Cuộc đua đêm chủ nhật ở Qatar là lần đầu tiên trong 17 vòng đấu trong giải vô địch 2017.

Tuy nhiên, Rossi có thể ít nhất là tự hào về hình thức ấn tượng tại mạch sa mạc, đã giành chiến thắng ở đó bốn lần.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!