web analytics

Hornet giữ Suns 122-115 để chụp 5 trò chơi trượt

Dwight Howard có 30 điểm và 12 rebounds, Nic Batum vẫy tay chào với ba lần tăng gấp đôi và Charlotte Hornets tổ chức đánh bại Phoenix Suns 122-115 vào đêm thứ bảy để đánh bại một trận thua 5 trận.

hornet-giu-suns

Batum đã bổ sung 29 điểm, 12 rebounds và 7 lần hỗ trợ và Marvin Williams đã ghi 16 điểm trong khi Hornet giành chiến thắng mặc dù gần như chao đảo một phần tư 22 phần tư dẫn đến một đội Suns chơi không có ngôi sao Devin Booker.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Hornets dẫn đầu bởi tám giờ nghỉ giải lao và dường như đã sẵn sàng đưa chiếc này vào kiểm soát hành trình sau khi đánh bại Suns 35-21 trong quý thứ ba sau 14 điểm từ Batum.

Nhưng Phoenix sẽ không biến mất.

The Suns đã cắt đứt đường dẫn đến hai người với ít hơn một phút để đi khi Dragan Bender và Troy Daniels kết hợp cho năm 3 con trỏ vào đầu quý IV. Tuy nhiên, tiền vệ Elfrid Payton đi trước 3 con trỏ bật ra khỏi rìa phía trước với ít hơn 2 phút còn lại, và Batum chôn con cá thứ tư của ông của trò chơi với 51 giây còn lại để cung cấp cho Charlotte một số phòng thở.

Howard và Batum từng thêm hai trận đấu miễn phí ly hợp để giành chiến thắng cho Charlotte (29-38).

Đó là trận đấu thứ hai của Howard với 30 điểm cho Hornets và đánh dấu trận đấu thứ 18 của anh với ít nhất 20 điểm và 10 rebounds, thứ tám – hầu hết ở NBA.

Daniels có 17 điểm và Bender có 16 phiếu cho Suns (19-49), những người đã mất 11 trong số 12 người cuối cùng của họ.

Xem thêm >> học bóng đá

Booker đã không chơi vì một triceps căng thẳng.

TIP INS

Suns: Cùng với Booker, Josh Jackson (đầu gối), TJ Warren (cơn co thắt lưng), Brandon Knight (rách ACL) và Alan Williams (rách rách) cũng ra ngoài. … Tyler Ulis có 11 điểm và 10 lần hỗ trợ cho Suns.

Hornet: Cody Zeller đã không chơi do đau nhức đầu gối. … Frank Kaminsky có 16 điểm, nhưng dự trữ của Charlotte đã được outscored 47-28.