huan-luyen-vien-truong-toronto-raptors
0
Tin tức bóng đá

The Toronto Raptors công bố hôm thứ Năm họ đã đặt tên Nick Nurse là huấn luyện viên trưởng mới của đội. Mỗi điều khoản chính sách nhóm của thỏa thuận không được phát hành. Y tá trở thành huấn luyện viên trưởng thứ chín trong lịch sử nhượng quyền thương mại sau khi trải qua năm mùa giải vừa qua như một trợ lý huấn luyện viên với Raptors cùng với các nhiệm kỳ huấn luyện thành công tại NBA G League và ở nước ngoài.

huan-luyen-vien-truong-toronto-raptors

“Nick là một huấn luyện viên sáng tạo, người có chỉ số IQ bóng rổ khổng lồ và cách tiếp cận độc đáo của x và o. Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và sự cống hiến của anh ấy khi anh ấy tập trung vào việc trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA và chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ mang những phẩm chất đó vào vai trò huấn luyện viên trưởng của mình ”, chủ tịch nhóm Masai Ujiri nói. “Đây là một mùa giải thú vị và quan trọng cho Raptors, và tôi tin rằng sự lãnh đạo mạnh mẽ của Nick và tập trung vào chiến thắng là những phẩm chất sẽ giúp đưa chúng ta đến mục tiêu cuối cùng, đó là một chức vô địch.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Y tá, 50 tuổi, gia nhập Raptors vào năm 2013 và giúp xây dựng một hệ thống tấn công được xếp hạng trong top 10 của NBA trong ba trong năm mùa. Trong chiến dịch 2017-18, Raptors thiết lập các bản ghi nhượng quyền thương mại cho các điểm cho mỗi trận đấu (111,7) và ba con trỏ (968).

“Tôi tự hào đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng của Raptors Toronto, và tiếp tục làm việc với những cầu thủ đặc biệt mà chúng tôi có ở đây,” Y tá nói. “Tôi rất biết ơn Masai, Bobby, Larry Tanenbaum và quyền sở hữu MLSE cho cơ hội này. Toronto và tổ chức Raptors đã là nhà của tôi trong năm năm qua, và tôi đã xem nhóm này phát triển và thành công cùng nhau. Tôi đang mong đợi nhiều hơn trong mùa giải này, và để làm việc hướng tới mục tiêu chung của chúng tôi, đó là để kiếm được quyền tự gọi mình là NBA Champions. ”

Trước khi gia nhập Raptors, Nurse đã dành sáu mùa giải tại NBA G League với tư cách là huấn luyện viên trưởng cho VIP Grande Valley Vipers (2011-13) và Iowa Energy (2007-11). Anh đã thu âm một mùa giải thường xuyên của mùa giải 183-117 (.610), đứng thứ hai mọi thời đại trong lịch sử NBA G League cho hầu hết các chiến thắng. Y tá cũng có nhiều chiến thắng playoff nhất trong lịch sử của giải đấu với kỷ lục 15-6 (.714). Anh là huấn luyện viên duy nhất dẫn dắt hai đội khác nhau đến giải vô địch NBA G League.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Trong mùa giải cuối cùng của mình với Rio Grande Valley, Y tá dẫn đầu đội tuyển Vipers tới kỷ lục 35-15 và danh hiệu NBA G League 2012-13. Trước khi gia nhập Vipers, Nurse dẫn Iowa đến giải vô địch G League 2010-11 và là người nhận giải thưởng Dennis Johnson Coach của năm.

Y tá, một người gốc Carroll, Iowa, đã từng chơi ở Bắc Iowa và ở lại như một trợ lý huấn luyện viên trong mùa giải 1989-90. Anh đi ra nước ngoài để trở thành cầu thủ huấn luyện viên của Derby Storm tại Giải bóng rổ Anh (BLL) trong một mùa giải trước khi được gọi là huấn luyện viên trưởng tại Grand View College ở Iowa.

Sau hai mùa như một trợ lý huấn luyện viên tại Nam Dakota, Nurse trở về Anh, nơi ông huấn luyện viên đạn Birmingham (1995-96), Manchester Giants (1998-2000), London Towers (2000-01) và Brighton Bears (2000-06) ). Ông đã giành được hai chức vô địch BLL trong năm 1996 và 2000, và được đặt tên là Huấn luyện viên của năm trong năm 2000 và 2003. Y tá cũng kiếm được sáu lựa chọn huấn luyện viên trưởng toàn sao.

Y tá cũng đã có được kinh nghiệm huấn luyện tại Ý, Bỉ, USBL và phục vụ như một trợ lý huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia Anh trong Thế vận hội 2012 tại London.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *