isner-vao-ban-ket
0
Bản tin thể thao

Giống hạt giống hàng đầu của Mỹ, John Isner, đã đánh bại đồng đội Dennis Novikov 6-4, 6-4, tiến vào vòng bán kết ATP Hall of Fame Open vào Thứ 6 (21/7).

isner-vao-ban-ket
Isner, xếp thứ 21, không bao giờ phải đối mặt với một điểm dừng trong chiến thắng 73 phút để đặt một ngày thứ Bảy chống lại người Bjorn Fratangelo trên cỏ tại Newport, Rhode Island.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Chỉ cần một trong những trận đấu trên bề mặt như thế này, với hai máy chủ khá tốt, đó là cách nó có thể đi – bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và bạn cố gắng giữ nó.” Isner nói.

“Tôi cảm thấy như trong tập thứ hai, tôi có thể mở rộng nó đến một sự dẫn dắt hai lần nhưng rất nhiều lần một break là tất cả những gì tôi cần vì vậy tôi hạnh phúc khi ra khỏi sân trong thời trang khá nhanh vì vậy tôi sẽ sẵn sàng Để đi vào ngày mai. “

Fratangelo, xếp hạng 142, đã đánh bại hạt giống số một thứ tư của Pháp là Pierre-Hugues Herbert 6-2, 5-7, 6-4 trong trận đấu cuối cùng của giải đấu thứ sáu vào thứ Sáu để đặt cuộc họp ATP đầu tiên với Isner.

Fratangelo đã bác bỏ con số trên thế giới số 72 Herbert trong số 9 trong số 11 cơ hội bị phá vỡ trong khi người Pháp chỉ có thể cứu được một cơ hội từ năm trước khi người Mỹ nắm giữ tình yêu để giành chiến thắng sau hai giờ và chín phút.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Isner, năm 2011 và 2012 Newport vô địch, tìm kiếm sự nghiệp 11 ATP danh hiệu của mình và lần đầu tiên kể từ Atlanta vào năm 2015. thức ATP gần đây nhất của ông được đưa ra tại Paris Masters cuối cùng của tháng mười một, nơi ông thua top xếp hạng của Anh Andy Murray.

Vòng loại Australia 249th Matthew Ebden và Peter Gojowczyk, vị trí thứ 131 của Đức sẽ gặp nhau trong trận bán kết thứ bảy. Đây sẽ là cuộc họp đầu tiên của họ. Mỗi người tìm kiếm danh hiệu đĩa đơn ATP đầu tiên của mình, cũng như Fratangelo.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *