web analytics

Liverpool ký Mohamed Salah từ Roma

Liverpool vào thứ Năm (22 tháng 6) hoàn thành việc ký kết cầu thủ chạy cánh Ai Cập Mohamed Salah từ AS Roma với mức phí là 39 triệu Euro (43,5 triệu USD).

liverpool-ky-mohamed-salah

Cầu thủ 25 tuổi này đã đồng ý hợp đồng 5 năm với những người khổng lồ Premier League.

Salah, người cũng từng chơi cho Basel, Chelsea và Fiorentina, đã bị giới hạn 52 lần, ghi được 29 bàn thắng quốc tế.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Tôi rất vui mừng được ở đây, tôi rất hạnh phúc,” Salah đã trải qua hai mùa ở Roma, nơi anh đã ghi được 29 bàn trong 65 trận đấu tại Serie A.

“Tôi sẽ cho 100 phần trăm và cho tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ. Tôi thực sự muốn giành chiến thắng một cái gì đó cho câu lạc bộ này.

“Chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời và những cầu thủ giỏi. Tôi đã xem các trận đấu năm ngoái và mọi người đều giành 100 phần trăm để giành chiến thắng.

“Mọi người có thể nhìn thấy huấn luyện viên cho mọi thứ. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ cùng nhau giành lại mọi thứ để giành chiến thắng cho câu lạc bộ, cho những người ủng hộ và cho chúng tôi”.

Salah là một mục tiêu dài hạn của Liverpool, người trước đây đã cố gắng ký hợp đồng với anh cách đây ba năm khi họ bị Chelsea chặn đường, và người quản lý hiện tại Jurgen Klopp cũng muốn tăng thêm tốc độ cho đội của mình.

Klopp cho biết ông đã là một fan hâm mộ của cầu thủ chạy cánh kể từ những ngày đầu của anh tại Basel và tin rằng kinh nghiệm của ông ở Ý sẽ là chìa khóa cho một đội bóng Liverpool trở lại Champions League mùa sau.

Xem thêm >> học bóng đá

Klopp nói với www.liverpoolfc.com rằng “Anh ấy biết Premier League, anh ấy đã có gia đình ở Champions League và anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đất nước anh ấy.

“Kỷ lục của anh ấy ở Ý đã trở nên nổi bật và anh ấy có những phẩm chất làm tăng cường đội hình và đội hình.Tôi đã theo anh ấy kể từ khi anh ấy xuất hiện tại Basel và anh ấy đã trưởng thành thành một cầu thủ thực sự tốt.

“Tốc độ của anh ấy thật đáng kinh ngạc, anh ấy cho chúng tôi thêm nhiều mối đe dọa tấn công và chúng tôi đã mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Tôi thích điều đó, chúng tôi sẽ làm cho nó cạnh tranh hơn.

“Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là anh ấy đói, sẵn sàng và mong muốn được tốt hơn và cải thiện hơn nữa.Ông tin vào những gì chúng tôi đang cố gắng để làm ở Liverpool và cực kỳ quan tâm để được một phần của nó. Vui mừng khi biểu diễn cho những người ủng hộ tuyệt vời của chúng tôi.

“Anh ấy là một cầu thủ đầy tham vọng muốn giành chiến thắng và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất, anh ấy biết anh ấy có thể hoàn thành những tham vọng đó với Liverpool.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Klopp đã ký hợp đồng với Dominic Solanke sau khi hợp đồng của anh hết hạn với Chelsea, và một khoản phí có thể do một tòa án quyết định.

Trong khi Salah sẽ là lần xuất hiện thứ hai của mùa hè, có một số lượng cầu thủ dư thừa cho các yêu cầu và Liverpool đã từ chối lời đề nghị cho Alberto Moreno trái của Napoli.

Thể Thao Tuổi Trẻ!