web analytics

Jazz nổi bật Lakers không chắc về số phận ở miền tây hoang dã

Jazz Utah đã không giành được một bến bãi mùa giải, nhưng họ vẫn có thể hoàn thành cao thứ ba ở phương Tây nếu họ giành chiến thắng trong ba trận chung kết.

jazz-noi-bat-lakers-khong-chac-ve-so-pha-o-mien-tay

Utah sẽ có cơ hội đầu tiên để giành một điểm playoff khi đến Los Angeles Lakers tại Trung tâm Staples vào tối chủ nhật.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Jazz (46-33) đã giành được bốn liên tiếp sau chiến thắng 117-95 của họ trước Los Angeles Clippers vào đêm thứ Năm. Nếu họ có thể đánh bại Lakers và giành chiến thắng trước các đội trưởng Golden State Warriors vào thứ ba, họ có thể đứng ở vị trí thứ ba ở phương Tây với chiến thắng tại Portland trong trận chung kết vào thứ Tư.

Portland Trail Blazers nằm ở vị trí của lái xe cho hạt giống thứ ba ở phương Tây, nhưng thua tại San Antonio Spurs 116-105 vào đêm thứ bảy.

Lakers (34-45) ở một vị trí khác với Jazz. Họ đang vươn tới đích với 3 trận còn lại.

VĐV của Lonzo Ball đã được nâng lên thành câu hỏi chống lại Utah sau khi mất năm trận đấu với một vết thâm tím ở đầu gối trái, và Kyle Kuzma cũng được liệt kê là đáng nghi ngờ sau khi bị chấn thương mắt cá chân vào đêm thứ sáu đối với viếng thăm Minnesota Timberwolves.

Kuzma là lần thứ hai trong đội ghi bàn (16.1) cùng với chuyển tiếp Brandon Ingram, người sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ năm của mình trong khi trong các giao thức NBA concussion.

Lakers sức mạnh chuyển tiếp Julius Randle tiếp tục tốc độ nóng nực của mình, tuy nhiên.

Anh đã có 20 điểm và 10 rebounds đối với Minnesota trong trận đấu đôi đôi lần thứ 12 trong 16 trận đấu vừa qua. Randle đã có trận đấu hay nhất của mùa giải tại đường ném miễn phí chống lại Timberwolves, làm cho tất cả 10 nỗ lực của anh ta để chiếm một nửa số điểm của mình.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Tôi nghĩ sự sẵn sàng của anh ấy để tiếp tục phát triển như một cầu thủ thực sự ấn tượng.” Lakers huấn luyện viên Luke Walton nói sau khi mất mát để Minnesota. “Anh ấy có một sức hút lớn về thể chất, và anh ấy đã có rất nhiều thành công gần đây, tôi cảm thấy như thể anh ấy muốn, anh ấy có thể cúi đầu xuống, đi đến ranh giới và ghi được 30 điểm mỗi đêm.”

Điểm yếu rõ nhất của Randle là doanh thu. Anh đã cho quả bóng này trở lại với 13,2% tài sản của đội bóng mùa này và đã có năm trận giao đồng trong trận thua Timberwolves.

“Chúng tôi đang hỏi anh nhiều như anh ta là một nhà sản xuất,” Walton nói. “Các đội đang sụp đổ, vì vậy chúng tôi muốn anh ấy vượt qua và giảm tốc độ một chút để anh ta có thể đọc được nhiều phòng thủ hơn. Tôi nghĩ rằng anh ta đã làm một công việc thực sự tốt đẹp của cố gắng đó. Đôi khi tuyệt vời, những lần khác chúng tôi đã có một số doanh thu vì điều đó. Đó là một phần của sự phát triển của anh ấy như là một cầu thủ và sự sẵn sàng của anh ấy để tiếp tục cố gắng làm điều đó là một đặc điểm tốt đẹp cho người chơi của bạn “

Randle lên một cú nhún nhún nhường của trận đấu thứ ba liên tiếp của anh ở mùa giải năm ngoái khi Los Angeles chơi Jazz vào thứ Ba ở Utah, kết thúc với 12 điểm, 12 rebounds và 9 lần hỗ trợ.